Bộ hiển thị nhiệt độ áp suất S311A. Thiết bị hiển thị điều khiển nhiệt độ áp suất S311A. Bo hien thi nhiet do ap suat S311A. Bộ hiển thị nhiệt độ PT100Bộ điều khiển nhiệt độ PT100. Màn hình hiển thị nhiệt độ, áp suất ngõ ra analog + relay. Bộ hiển thị điều khiển nhiệt độ áp suất S311A.

Bộ hiển thị nhiệt độ áp suất S311A

Chúng ta đã quen thuộc với các loại cảm biến nhiệt độ, áp suất được sử dụng trong công nghiệp. Các loại cảm biến này đều có chức năng chuyển tín hiệu về dạng analog 4-20mA hoặc 0-10V. Tuy nhiên, phần lớn các loại cảm biến thông thường không có bộ hiển thị tại chỗ. Do đó, để hiển thị chúng ta phải sử dụng đến các bộ hiển thị nhiệt độ áp suất S311A.
Bộ hiển thị nhiệt độ áp suất S311A với màn hình hiển thị LED dễ quan sát. Giá trị hiển thị được cài đặt trực tiếp bằng nút nhấn. Ngoài ra, ngõ ra của bộ hiển thị là analog + relay có thể điều khiển đóng ngắt thiết bị mong muốn.

Thông số kỹ thuật của bộ hiển thị nhiệt độ áp suất S311A Seneca

Bộ hiển thị nhiệt độ áp suất S311A Seneca

Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất bộ hiển thị analog. Tuy nhiên phần lớn các model trên thị trường chỉ có chức năng hiển thị mà không có ngõ ra để điều khiển. Bộ hiển thị nhiệt độ áp suất S311A của SEneca có thể đáp ứng được điều đó. Như hình trên, chúng ta có thể thấy các tính năng nổi trội của model S311A Seneca như:

Màn hình hiển thị gồm 4, 6, 8 LED

Ngõ vào đa dạng

Nguồn cung cấp có thể là 220Vac hoặc 24 Vdc tùy vào mục đích sử dụng

Độ chính xác rất cao: sai số chỉ 0.1%

Có 2 ngõ ra relay để đóng ngắt thiết bị

Dễ dàng cài đặt qua nút nhấn

Bộ cách ly 4000 Vac đảm bảo chống nhiễu tín hiệu tốt

Có đèn arlam cảnh báo trạng thái khi bị lỗi

Ứng dụng của bộ hiển thị nhiệt độ áp suất S311A

Với những ưu điểm trên, bộ hiển thị nhiệt độ áp suất S311A hãng Seneca được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hầu hết các thiết bị đo nhiệt độ từ PT100, can K đều cần đến bộ hiển thị S311A.
Ngoài ra, một số ứng dụng trong việc đo mức chất lỏng chất rắn cũng cần đến bộ hiển thị để theo dõi trực quan trạng thái của bể chứa. Chúng ta có thể sử dụng đến bộ hiển thị mức nước S301B.
Tóm lại, để chọn được một bộ hiển thị không khó.

⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM