Cảm biến áp suất keller 21y. Cảm biến áp suất nước. Cam bien ap suat keller 21y. Cảm biến áp suất SR1 Georgin. Cảm biến đo áp suất châu Âu – G7. Thiết bị đo áp suất Keller 21Y của Đức. Cảm biến áp suất Đức Keller 21Y.

Cảm biến áp suất Keller 21Y

Chúng ta đã quen thuộc với các loại cảm biến đo áp suất trên thị trường hiện nay. Các loại cảm biến áp suất có chức năng duy nhất là chuyển đổi áp suất thành tín hiệu điện. Thông thường, để quan sát giá trị áp suất chúng ta sử dụng đến đồng hồ cơ. Tuy nhiên, khi cần sử dụng tín hiệu để điều khiển thì bắt buộc chúng ta phải sử dụng đến cảm biến áp suất. Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu thực tế mà chúng ta chọn loại cảm biến áp suất phù hợp.

Cảm biến áp suất Keller 21Y của Đức có độ chính xác khá cao. Do đó, nó được sử dụng để đo áp suất nước, máy nén khí, thủy lực. Tuy nhiên, đối với các ứng dụng đo khí gas hoặc môi trường cháy nổ thì chúng ta phải sử dụng đến các cảm biến của hãng Georgin – Pháp.

Thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất Keller 21Y – Đức

Cảm biến áp suất Keller 21Y Đức

Trên thị trường hiện nay có một số hãng sản xuất cảm biến áp suất như: Georgin, Keller, BD Sensor… Các hãng này có chất lượng tương đương nhau. Tuy nhiên, đối với các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao, chống cháy nổ thì chỉ có Georgin là đáp ứng được.

Cảm biến áp suất Keller 21Y là model phổ thông của hãng Keller để đo áp suất nước, hơi, khí nén…. Một vài thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất Keller 21Y như:

  • Nguồn cung cấp: 24 Vdc
  • Range: 2…30 bar
  • Output: 4-20mA hoặc 0-10V
  • Sai số: 1%
  • Thời gian đáp ứng: 620ms
  • Vật liệu: inox 304
  • Ren: G1/2″
  • Nhiệt độ làm việc: -10..+65 độ C
  • Xuất xứ: Keller – Đức

Cảm biến áp suất Keller 21Y G7

Một số trường hợp cần đến 2 ngõ ra analog từ 1 ngõ vào thì chúng ta có thể sử dụng đến bộ chia tín hiệu 4-20mA của Seneca.

Tóm lại, để chọn được một cảm biến áp suất chất lượng là không hề đơn giản. Chúng ta phải xác định được các thông số như: tín hiệu ngõ ra, ren kết nối, thang đo, vật liệu….. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA Z109S⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: thanh.nguyen@huphaco.vn

Website:  www.vandieukhien.vn