Cảm biến đo áp suất 0-60 bar. Cảm biến đo áp suất. Cam bien do ap suat 0-60 bar. Cảm biến áp suất nước. Thiết bị đo áp suất dãy đo 0-60 bar. Cảm biến đo áp suất châu Âu giá rẻ. Cảm biến đo áp suất 0-60 bar SR1 Georgin-Pháp. Bộ chuyển đổi áp suất san 4-20mA. Pressure Transmitter 0-60 bar.

Cảm biến đo áp suất 0-60 bar

Cảm biến đo áp suất được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tùy vào mục đích sử dụng cho từng ứng dụng cụ thể mà sẽ có một loại cảm biến phù hợp. Đối với các ứng dụng đo áp lực thông thường; chúng ta phải quan tâm đến dãy áp suất cần đo là bao nhiêu để chọn cảm biến cho chính xác. Ngoài ra, trong ngành công nghiệp dầu khí hay thực phẩm đòi hỏi cảm biến áp suất phải có yêu cầu kỹ thuật riêng như: chống cháy nổ, độ chính xác cao, có màn hình hiển thị…

Trên thực tế chúng ta có thể chọn cảm biến có dãy đo lớn hơn áp suất thực tế. Cảm biến đo áp suất 0-60 bar thích hợp cho các ứng dụng có áp suất từ 60 bar trở xuống. Tín hiệu ngõ ra của cảm biến là dạng analog 4-20mA nên rất phù hợp để đưa về biến tần hoặc PLC điều khiển. Thông thường cảm biến áp suất được sử dụng chung với đồng hồ áp suất vì cảm biến không có chức năng hiển thị.

Thông số kỹ thuật của cảm biến đo áp suất 0-60 bar SR1

Cảm biến đo áp suất 0-60 bar SR1

Có nhiều hãng sản xuất cảm biến đo áp suất 0-60 bar như: Georgin, BD Sensor, Rosemount… Hầu hết các hãng này có xuất xứ châu Âu G7 nên được ưu tiên sử dụng trong các nhà máy Việt Nam hiện nay. Cảm biến đo áp suất 0-60 bar SR1 của Georgin được thiết kế bằng inox 316; và có độ chính xá của cảm biến rất cao. Một vài thông số kỹ thuật của SR1 như:

  • Nguồn cung cấp: 24 Vdc
  • Dãy đo: 0-60 bar
  • Ngõ ra: 4-20mA
  • Sai số: 0.5%
  • Thời gian đáp ứng: 4ms
  • Ren kết nỗi: G1/4″
  • Vật liệu ren kết nối: inox 316 chống ăn mòn
  • Nhiệt độ làm việc: -20…+85 Độ C
  • Xuất xứ: Georgin – Pháp

Với những ưu điểm trên, cảm biến đo áp suất 0-60 bar của Georgin được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Trong một số ứng dụng thực tế; cần 2 ngõ ra analog từ 1 cảm biến SR1 chúng ta có thể sử dụng thêm bộ chia tín hiệu 4-20mA.

Tóm lại, để chọn được một cảm biến áp suất phù hợp; chúng ta nên quan tâm đến các thông số như: xuất xứ, thời gian bảo hành, dãy đo, ren, ngõ ra…. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn