Cảm biến nhiệt độ giá rẻ. Cảm biến nhiệt độ pt100 giá rẻ. Can nhiệt hay đầu dò nhiệt độ pt100 giá rẻ. Cam bien nhiet do gia re. Cảm biến nhiệt độ xuất xứ từ Italia và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Can nhiệt can J, T, E giá rẻ được nhập khẩu từ Ý.

cảm biến nhiệt độ giá rẻ

Cảm biến nhiệt độ pt100 của Seneca

Cảm biến nhiệt độ hay đầu dò nhiệt độ pt100 hay can nhiệt pt100 là nhiều tên gọi khác nhau của một loại cảm biến đo nhiệt độ. Các loại cảm biến này được chế tạo bằng thép không gỉ và được dùng rất nhiều trong các nhà máy.

Phần lõi của cảm biến nhiệt độ là kim loại platinum được quấn tùy theo hình dáng của đầu dò nhiệt làm từ thép và có giá trị điện trở là 100 Ohm khi ở 0°C. Đây là loại cảm biến thụ động nên cần phải cấp một nguồn ổn định. Tuy nhiên, một số loại cảm biến pt100 sử dụng nguồn loop từ bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ 4-20ma nên chúng ta không còn quan tâm đến nguồn nếu sử dụng pt100 với các bộ chuyển đổi đó.

cảm-biến-nhiệt-độ-giá-rẻ

Cảm biến nhiệt độ giá rẻ và bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ với nguồn loop của hãng Seneca

Ngõ ra của pt100 sẽ có từ 2 đến 4 dây (tùy loại). Tín hiệu ngõ ra có thể là điện trở hoặc dòng 4-20ma. Thông thường, chúng ta thường hay sử dụng pt100 với bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ. Bởi vì thời gian đáp ứng của pt100 rất chậm (3s). Tại sao chúng ta cần thời gian đáp ứng nhanh ? Bởi vì giá trị nhiệt độ đọc từ pt100 sẽ được đưa đến các bộ cảnh báo hoặc là màn hình hiển thị nhiệt độ. Để giám sát hệ thống tốt thì cần thời gian đáp ứng phải nhanh. Đó chính là lý do tại sao chúng ta phải dùng chung với các bộ chuyển đổi tín hiệu.

cảm_biến_nhiệt_độ_giá_rẻ

Cần quan tâm đến thông số nào khi mua cảm biến nhiệt độ giá rẻ ?

Khi lựa chọn một cảm biến nhiệt độ pt100 cần chú ý đến các thông số như sau:

  • Dải nhiệt độ hoạt động của pt100
  • Chiều dài của đầu dò
  • Pt100 loại mấy dây (2, 3 hoặc 4 dây)
  • Sử dụng nguồn ngoài hay là nguồn loop
  • Kích cỡ của đầu dò
  • Tín hiệu ngõ ra là Ohm hay mA
  • Thời gian bảo hành
  • Xuất xứ
  • Giá cả

Vậy mua cảm biến nhiệt độ giá rẻ ở đâu ?

Chúng tôi, Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng Seneca (Ý) tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh và thi công các dự án trong các nhà máy lớn. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho công ty của bạn những dịch vụ tốt nhất; giá cả cạnh tranh.

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

 vandieukhien.vn  vandieukhien.vn  vandieukhien.vn