Đồng hồ đo áp suất điện tử. Đồng hồ đo áp suất thủy lực. Dong ho do ap suat dien tu. Đồng hồ đo áp suất khí nén độ chính xác cao. Đồng hồ đo áp suất trong phòng thí nghiệm. Đo áp suất nước, nước thải, tái chế bằng đồng hồ áp suất điện tử. Đồng hồ đo áp suất để hiệu chuẩn và kiểm tra máy khí nén, thủy lực. Đồng hồ áp suất màng đo hóa chất thực phẩm ; Bộ chia tín hiệu 4-20mA.

Đồng hồ đo áp suất điện tử

Ưu điểm của đồng hồ đo áp suất điện tử

Chúng ta đã quen thuộc với các loại đồng hồ đo áp suất được sử dụng trong công nghiệp hiện nay. Các loại đồng hồ này dạng đồng hồ cơ nên độ chính xác không cao. Do đó, trong các ứng dụng đo kiểm áp suất đòi hỏi phải sử dụng đến một loại đồng hồ áp suất có độ chính xác cao hơn. Đó chính là đồng hồ đo áp suất điện tử.

Đồng hồ đo áp suất điện tử có khả năng hiển thị được giá trị áp suất ở phần thập phân. Đây được xem là một điểm mà đồng hồ cơ thông thường không thể làm được. Ngoài ra, đồng hồ áp suất điện tử còn có thể chuyển đổi qua lại giữa các đơn vị đo áp suất như: bar, psi, kPa, MPa… Với ưu điểm trên, đồng hồ đo áp suất điện tử thường được sử dụng trong các phòng lab hay trong các bộ phận kiểm định máy nén khí, thủy lực…

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp suất điện tử

Đồng hồ đo áp suất điện tử châu Âu

Trên thị trường hiện nay, có rất ít các hãng sản xuất đồng hồ đo áp suất điện tử. Chỉ có một số hãng chuyên về các thiết bị đo áp suất của châu Âu như: Stiko, BD Sensor, Georgin… có cung cấp loại đồng hồ điện tử này. Đồng hồ đo áp suất điện tử EDT03 của Stiko được sản xuất tại Hà Lan, dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao nên đồng hồ có độ chính xác rất cao và đáp ứng được những yêu cầu khắc khe trong công nghiệp.

Nguồn cung cấp: Pin 3.6V

Range: 0…100 mbar hoặc 0…600 bar

Có thể chuyển đổi giữa các đơn vị: bar, mbar, psi, mmHg, MPa, kPa, mmH2O….

Sai số: <0.1%

Nhiệt độ làm việc: -20…+85 độ C

Vật liệu ren: inox 316L

Kết nối: ren G1/2″

Màn hình hiển thị: 4-5 kí tự led 7 đoạn

Xuất xứ: Stiko (Hà Lan)

Ngoài ra, một ưu điểm nữa của đồng hồ đo áp suất điện tử EDT03 chính là có thể cài đặt được giá trị offset cho thiết bị. Thêm vào đó, độ chia nhỏ nhất cũng được cài đặt đảm bảo giá trị đo được có độ chính xác cao nhất.

Nguồn cung cấp cho đồng hồ là pin 3.6V nên vấn đề tiết kiệm năng lượng cũng được nhà sản xuất quan tâm. Vì thế, đồng hồ EDT03 có khả năng tự tắt sau một khoảng thời gian không sử dụng. Đây được xem là công nghệ được sử dụng khá phổ biến trên các thiết bị điện tử hiện nay.

Bảng giá đồng hồ đo áp suât điện tử

Bạn có thể lên hệ theo thông tin bên dưới; để nhận báo giá nhanh chóng về các loại đồng hộ đo áp suất điện từ dùng cho nhiều môi chất khác nhau:

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Sư Cơ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: thanh.nguyen@huphaco.vn

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM