Đồng Hồ Áp Suất Màng Đo Hóa Chất Thực Phẩm. Đồng hồ đo áp suất màng. Dong Ho Ap Suat Mang Do Hoa Chat Thuc Pham. Đồng hồ đo áp suất. Đồng hồ đo áp suất hóa chất. Đo áp suất hóa chất, thực phẩm sử dụng đồng hồ áp suất màng. Đồng hồ đo áp suất Wika. Đồng hồ đo áp suất giá rẻ.

Đồng Hồ Áp Suất Màng Đo Hóa Chất Thực Phẩm

Trong công nghiệp, các đồng hồ đo áp suất được sử dụng rất phổ biến. Tùy vào mục đích và môi trường mà sẽ có một loại đồng hồ thích hợp. Thông thường; để đo áp suất nước trong các đường ống chúng ta vẫn hay sử dụng đồng hồ cơ hoặc điện tử để đo. Loại này là loại thông dụng nhất và không cần chú ý đến vật liệu mà chỉ cần chú ý đến kiểu kết nối và tầm đo.

Tuy nhiên, đối với các ứng dụng trong ngành hóa chất, thực phẩm thì có yêu cầu khắc khe hơn. Đồng hồ đo phải làm bằng những vật liệu không gỉ sét và chống ăn mòn. Do đó, đối với các ứng dụng này ta thường chọn đồng hồ bằng inox 316L. Đây là chuẩn vật liệu cao cấp nhất hiện nay đáp ứng được những yêu cầu trên. Ngoài ra, khi đo thực phẩm hoặc hóa chất thì bắt buộc phải sử dụng loại đồng hồ có lớp màng; hay còn gọi là đồng hồ áp suất màng.

Đồng hồ áp suất màng đo hóa chất thực phẩm có nguyên lý giống như đồng hồ đo áp suất thông thường. Chỉ khác nhau chỗ chân kết nối sẽ là lớp màng. Lớp màng này chịu lực từ áp suất môi chất và đẩy kim đồng hồ di chuyển. Còn đối với đồng hồ áp suất thông thường thì môi chất sẽ đi vào bên trong đồng hồ và làm dịch chuyển kim đồng hồ.

Đồng Hồ Áp Suất Màng Đo Hóa Chất Thực Phẩm Của Stiko

Đồng hồ áp suất màng đo hóa chất thực phẩm của Stiko

Trên thị trường hiệu có khá ít hãng có thể sản xuất được đồng hồ áp suất màng. Có thể kể đến một số hãng nổi tiếng như: Wika, Suku, Wise, Stiko… Mỗi hãng này sẽ có kiểu dáng thiết kế riêng nhưng chất lượng của chúng là tương đương nhau.

Đồng hồ áp suất màng đo hóa chất thực phẩm của Stiko được sản xuất tại Hà Lan. Do đó, đồng hồ có độ chính xác cao và đáp ứng tốt những yêu cầu; khắc khe trong ngành thực phẩm, hóa chất. Trên thực tế; để chọn được một đồng hồ đo áp suất màng chúng ta cần phải quan tâm đến một số yếu tố như:

  • Vật liệu của đồng hồ
  • Kiểu kết nối là ren hay mặt bích
  • Dãy đo bao nhiêu bar, psi..
  • Kích thước mặt đồng hồ
  • Có dầu chống rung hay không
  • Nhiệt độ làm việc là bao nhiêu
  • Sai số là bao nhiêu

Đồng hồ áp suất màng đo hóa chất thực phẩm châu Âu

Tóm lại, để chọn được một đồng hồ áp suất màng đo hóa chất thực phẩm chất lượng không hề khó. Điều quan trọng là xác định được những thông số cần đo. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp các bạn chọn được cho mình một đồng hồ đo áp suất màng thích hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM