Đồng hồ đo áp suất wika – Đại diện phân phối các dòng Wika số lượng lớn với mức giá thấp nhất thị trường

Đồng hồ đo áp suất wika là dòng thiết bị đo áp sử dụng trong các nhà máy thực phẩm ; bia ;sữa ; cho đến các nhà máy dệt may ; hoá chất & nhiều nhất là trong dầu khí . Chính vì sự chính xác ;chất lượng ; độ tin cậy cao mà đồng hồ đo áp suất được dùng rộng rãi trong hầu hết các ứng dụng đường ống dẫn lòng khí trong các nhà máy – Khu công nghiệp

Các loại đồng hồ đo áp suất wika 

Tùy vào từng môi trường cụ thể mà có các dòng đồng hồ hãng wika khác nhau. Chính vì thế việc nghiên cứu sâu các dòng thiết bị này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí cho nhiều dự án lớn. Mà vẫn đảm bảo thiết bị dùng ok một cách bền vững

Đồng hồ áp suất wika en 837-1 chân đồng

đồng hồ đo áp suất wika chân đồng

                                                                     Đồng hồ đo áp suất wika – chân đồng

Ví dụ như với các ứng dụng đo áp suất nước thông thường không có tính năng ăn mòn. Thì đối với đồng hồ hãng wika khách hàng họ sẽ chọn chân ren kết nối bằng đồng.

Ưu điểm của đồng hồ wika chân đồng

Tất nhiên sử dụng chân đồng giá thành sẽ rẻ hơn các dòng chân inox rất nhiều

Đảm bảo độ bền và tính chính xác cao trong khi đo áp

Đồng hồ áp suất wika 213.53 chân inox

Tuy nhiên; khi cần một đồng hồ đo áp suất wika có độ bền cao hoặc dùng trong môi trường khắc nghiệt; hay có tính ăn mòn thì phải dùng đồng hồ đo áp suất wika tất cả inox .

đồng hồ đo áp suất wika

Đồng hồ đo áp suất Wika chân inox

Sau khi đi rất nhiều nhà máy; chúng tôi đều thấy hầu hết các nhà máy bia; sữa ; thực phẩm đều dùng đồng hồ đo áp suất wika với vỏ inox và chân kết nối cũng làm bằng inox .

Đồng hồ áp suất màng wika 432.50

Một số khu vực đặc biệt không muốn đồng hồ đo áp suất tiếp xúc với nguyên vật liệu. Hoặc trong chất lỏng có chứa nhiều cặn bã của vật liệu sản xuất người ta dùng đồng hồ đo áp suất có màng .

Ví dụ như đo áp suất trong nhà máy sữa vinamilk. Người ta sẽ sử dụng đồng hồ đo màng để kiểm tra áp. Việc dùng lớp màng chắn sẽ giúp tránh trường hợp cặn sữa vào trong để lâu gây ra vi khuẩn.

đồng hồ đo áp suất wika dạng màng

Đồng hồ đo áp suất Wika dạng màng dùng trong thực phẩm

Đồng hồ đo áp suất dạng màng dùng trong thực phẩm được thiết kế với lớp màng nằm bên ngoài tiếp xúc trực tiếp với nguyên vật liệu . Với cách thức màng này sẽ giúp việc vệ sinh lớp màng rất dể dàng ; các môi chất ăn mòn ; chất kết dính hoặc hoá chất khi tiếp xúc trực tiếp với lớp màng này sẽ không làm hư hỏng đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất wika kết cấu mặt  bích

Nếu dung môi là hoá chất hoặc các loại dung dịch axit ăn mòn thì có thể dùng loại đồng hồ đo áp suất có màng dạng mặt bích .

đồng hồ đo áp suất màng dạng mặt bích

Đồng hồ đo áp suất màng dạng mặt bích

Chúng ta thấy phần lớn các đồng hồ đo áp suất đều là chân thẳng đứng ( bottom ); nhưng trên thực tế vẫn còn một loại đồng hồ đo áp suất dạng chân sau ( black ) . Loại đồng hồ đo áp suất này thường lắp giữa đường ống hoặc lắp trong tủ điện; loại đồng hồ đo áp suất wika chân sau này được ít sử dụng hơn loại chân đứng ( bottom )

.đồng hồ đo áp suất wika chân sauđồng hồ đo áp suất chân sau

Dong ho do ap suat chan sau

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp đồng hồ đo áp suất ; nhưng trên thực tế thì phần lớn đều là đồng hồ đo áp suất Wika có xuất xứ từ Trung Quốc ( hàng nhái ); với giá thành rất rẻ so với đồng hồ đo áp suất Wika thật . Mọi người khi liên hệ mua đồng hồ đo áp suất Wika ; hãy kiểm tra thật kỹ trước khi mua & đặt hàng để tránh trình trạng tiền mất tật mang ; làm mất uy tín với khách hàng .

Báo giá đồng hồ đo áp suất wika

Mua đồng hồ áp suất wika ở đâu giá rẻ ?

Bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn phần kỹ thuật chọn đúng tính năng sản phẩm. Đồng thời giải quyết được vấn đề về giá với tốc độ giao hàng nhanh tại đường link này: [ CÔNG TY HƯNG PHÁT ]