Van điều khiển tuyến tính khí nén – van điều khiển tuyến tính 4-20mA – van điều khiển tuyến tính bằng điện – van điều khiển tuyến tính áp suất , van điều khiển tuyến tính lò hơi , van điều khiển tuyến tính dầu truyền nhiệt .

van điều khiển tuyến tính khí nén

Van điều khiển tuyến tính khí nén KFM – Germany

Van điều khiển tuyến tính khí nén được dùng nhiều trong các ứng dụng cần độ chính xác cao như điều khiển nhiệt độ , điều khiển áp suất , điều khiển lưu lượng .

Van điều khiển tuyến tính có hai loại là van điều khiển tuyến tính khí nén và van điều khiển tuyến tính bằng điện . Trong bài viết này tôi chỉ giới thiệu về van điều khiển tuyến tính khí nén .

Thông số kỹ thuật của van điều khiển tuyến tính khí nén

Van điều khiển tuyến tính khí nén có ưu điểm là thời gian đáp ứng nhanh với độ chính xác cao có các thông số kỹ thuật như sau :

  • Dùng trong nước , hơi nóng , dầu truyền nhiệt với khả năng chịu được nhiệt độ từ 250 … 350 độ C
  • Thời gian đáp ứng từ 3 .. 5s
  • Tín hiệu điều khiển 4-20mA
  • Áp suất cấp vào từ 1.6 … 6 bar
  • Dùng cho đường ống từ DN15 …DN250
  • Áp suất làm việc từ PN16 , PN25 , PN40

Van điều khiển tuyến tính được cấu thành từ van điều khiển khí nén đóng mở ON/OFF và bộ điều khiển tuyến tính khí nén 4-20mA .

van điều khiển khí nén đóng mở On/OFF

Van điều khiển khí nén đóng mở ON/OFF

Van điều khiển khí nén đóng mở ON/OFF hoạt động chỉ hai trạng thái đóng hoặc mở khi cấp nguồn khí nén thì van mở 100% và khi ngắt nguồn khí nén thì van đóng lại 100% . Khi cần điều khiển tuyến tính 4-20mA thì lắp thêm bộ điều khiển tuyến tính 4-20mA .

bộ điều khiển khí nén 4-20mA

Bộ điều khiển khí nén 4-20mA

Bộ điều khiển khí nén 4-20mA được lắp trên thân của van điều khiển khí nén On/OFF để tạo thành van điều khiển tuyến tính khí nén 4-20mA . Tín hiệu điều khiển 4-20mA cùng với nguồn cấp khí nén từ 1.6 .. 6 bar .

Nếu có thắc mắc về van điều khiển tuyến tính khí nén 4-20mA hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn . Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị van điều khiển tuyến tính khí nén 4-20mA chúng tôi đảm bảo tư vấn đúng yêu cầu của khách hàng về van điều khiển mà khách hàng cần .

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: thanh.nguyen@huphaco.vn

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

 

Website: vandieukhien.vn  vandieukhien.vn  vandieukhien.vn