Bộ chia tín hiệu 4-20mA Phoenix ContactBộ chia tín hiệu 4-20mA DN21000 ; Bo chia tin hieu 4-20mA Phoenix Contact. Bộ chia tín hiệu 4-20mA Seneca ; Bộ chia tín hiệu 4-20mA Z170REG-1 ;Thiết bị chia tín hiệu 4-20mA ; Bộ chia dòng 4-20mA ; Bộ chia tín hiệu dòng 4-20mA.

Phoenix 4-20mA split contactor

 

Phoenix Contact là hãng chuyên sản xuất các thiết bị chuyển đổi tín hiệu nổi tiếng trên Thế Giới. Hiện nay hầu hết các nhà máy đều chọn các thiết bị của hãng này. Tuy nhiên, giá của nó khá cao và để mua được hàng chính hãng Phoenix Contact tại Việt Nam là không hề đơn giản. Có thể kể đến một vài dòng sản phẩm tiêu biểu như: chia tín hiệu, chuyển đổi tín hiệu, cách ly tín hiệu…..
Bộ chia tín hiệu 4-20mA Phoenix Contact có nhiệm vụ; chia thành 2 tín hiệu ngõ ra analog từ 1 tín hiệu ngõ vào analog. Điểm hạn chế của bộ chia này là chỉ có thể đọc được tín hiệu analog 4-20mA/0-10V. Ngoài ra, một điểm đặc biệt của các thiết bị Phoenic Contact là có khả năng cách ly chống cháy nổ tốt.

Thông số kỹ thuật của bộ chia tín hiệu 4-20mA Phoenix Contact

Digital information of the Phoenix Contact 4-20mA divider signal

Trên thị trường, ngoài Phoenix Contact thì còn một số hãng được sử dụng nhiều ở Việt Nam như: Seneca, Drago, Wago… Ưu điểm của các hãng này là giá thành thấp hơn và có khả năng đọc được đa dạng tín hiệu hơn. Một điểm hạn chế lớn nhất; của bộ chia tín hiệu 4-20mA Phoenix Contact chính là chỉ đọc được tín hiệu input là analog. Vì thế, trong một số trường hợp có tín hiệu input dạng khác chúng ta bắt buộc phải sử dụng đến thiết bị của hãng Seneca.

Một vài thông số kỹ thuật của bộ chia tín hiệu 4-20mA Phoenix Contact:

Nguồn cung cấp: 24 Vdc

Input: 1 kênh analog

Output: 2 kênh analog

Sai số: 0.1%

Thời gian đáp ứng: 300 ms

Nhiệt độ làm việc: -20…+60 độ C

Xuất xứ: Phoenix Contact (ĐỨC)

Set 4-20mA signal Phoenix Contact Germany

Quá trình cài đặt của bộ chia tín hiệu 4-20mA Phoenix Contact cũng giống như các bộ chuyển đổi tín hiệu trên thị trường hiện nay. Với tín hiệu ngõ vào chỉ lầ dạng analog nên cài bằng DIP SWITCH rất đơn giản.

Đối với phần cài đặt thì chỉ có bộ chia tín hiệu 4-20mA của Seneca là có hỗ trợ cài đặt qua Software, Smartphone….

⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA Z109REG2-1⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

Tóm lại, trước khi chọn mua bộ chia tín hiệu chúng ta nên cân nhắc về chất lượng cũng như giá thành của nó.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điệ

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM