Cảm biến báo mức chất kết dính. Cảm biến đo mức chất lỏng. Cam bien bao muc chat ket dinh. Thiết bị báo đầy báo cạn. Cảm biến báo đầy báo cạn. Thiết bị báo đầy báo cạn chất kết dính. Công tắc báo đầy báo cạn chất kết dính như keo, dầu, nhựa, nhớt, sơn…

Feel the note of the note

Hiện nay các giải pháp đo mức chất lỏng trong công nghiệp rất da dạng. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta chọn một phương pháp phù hợp. Đối với các chất lỏng có độ bám dính cao như: nhựa, keo, dầu, nhớt, nước sơn, nước đường… thì đòi hỏi phải sử dụng cảm biến có khả năng chống bám dính tốt hoặc các cảm biến đo không cần tiếp xúc. Tuy nhiên, giải pháp đo bằng cảm biến không tiếp xúc (siêu âm, radar) rất tốn kém nên thông thường trong trường hợp này chúng ta sử dụng đến các cảm biến đo ON/OFF.

Cảm biến báo mức chất kết dính RFLS-35N chính là lựa chọn phù hợp nhất cho các ứng dụng có độ bám dính cao. Ngõ ra của thiết bị là dạng xung kích relay NPN. PNP. Từ đó chúng ta có thể điều khiển đóng ngắt các thiết bị khác. Ưu điểm nữa của cảm biến báo mức chất kết dính RFLS-35N chính là phần núm cảm biến làm bằng nhựa có khả năng chống bám dính rất tốt.

Thông số kỹ thuật của cảm biến báo mức chất kết dính RFLS-35N

Feel the report of the RFLS-35N of the link

Trên thị trường hiện có rất ít hãng sản xuất các loại cảm biến đo ON/OFF dành cho các chất bám dính. Cảm biến báo mức chất kết dính RFLS-35N của Dinel được sản xuất tại châu Âu nên có độ chính xác cao và thời gian đáp ứng nhanh. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của thiết bị này chính là có thể điều chỉnh được độ nhạy của cảm biến. Đây được xem là một điểm đặc biệt giúp giảm sai số tối đa cho thiết bị. Tùy thuộc vào môi chất cần đo là gì mà chúng ta chỉnh độ nhạy cho phù hợp.

Thông thường đối với các bể chứa nhỏ, chúng ta chỉ cần sử dụng hai cảm biến báo mức chất kết dính RFLS-35N là đủ. Một cảm biến để báo khi đầy và cái còn lại báo khi cạn. Tuy nhiên, trên thực tế có thể sử dụng nhiều hơn tùy vào điều kiện thực tế. Một vài thông số kỹ thuật của cảm biến báo mức chất kết dính RFLS-35N như:

Nguồn cung cấp: 24 Vdc

Output: PNP, NPN

Nhiệt độ làm việc: -40…+85 độ C

Vật liệu: inox 316L

Vật liệu núm cảm biến: nhựa chống bám dính

Chuẩn bảo vệ: IP68

Xuất xứ: Dinel – CH SÉC

Application of the touch of the touch of the report of the application

Với những ưu điểm trên, cảm biến báo mức chất kết dính RFLS-35N được sử dụng phổ biến hiện nay. Ngoài đo chất lỏng thì thiết bị còn có thể đo được các chất rắn dạng hạt.

Cách đấu dây tín hiệu ngõ ra cho cảm biến báo mức chất kết dính RFLS-35N

Feel the report of the RFLS-35N link

Do cảm biến báo mức chất kết dính là dạng cảm biến đo ON/OFF. Vì thế ngõ ra của thiết bị giống như một công tắc thông thường. Thiết bị sẽ có hai trạng thái là đóng và ngắt như hình trên. Trên cảm biến sẽ có đèn báo trạng thái và dựa vào đó chúng ta có thể dễ dàng theo dõi được thiết bị.

Tuy nhiên, để cảm biến báo mức chất kết dính RFLS-35N hoạt động được trước hết chúng ta cần đấu dây cho chính xác.

Output output strings for the touch of the following warning response

Giống như các cảm biến đo On/OFF khác. Cảm biến RFLS-35N có 3 dây tín hiệu được phân biệt bằng màu sắc. Trong đó 2 dây là cấp nguồn cho thiết bị và dây còn lại là dây tín hiệu ngõ ra. Như hình trên, chúng ta thấy được sự khác nhau giữa ngõ ra dạng PNP và NPN.

Tóm lại, để biết thêm thông tin chi tiết về các thiết bị báo mức chất lỏng, chất rắn khác xin vui lòng liên hệ:

⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒Bộ chia tín hiệu 4-20mA Z170REG-1⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

HUNG PHAT AUTOMATION TECHNOLOGY CO.,LTD

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Address: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM