Thiết bị báo mức dầu ULM-53N. Cảm biến đo mức chất lỏng. Thiet bi bao muc dau ULM-53N. Cảm biến siêu âm báo mức dầu. Cảm biến báo mức dầu diesel. Thiết bị đo mức dầu liên tục bằng siêu âm. Cảm biến siêu âm đo mức dầu liên tục.

Thiết bị báo mức dầu

Các giải pháp đo mức chất lỏng hiện nay rất đa dạng. Có hai kiểu đo mức chất lỏng là đo liên tục và đo ON/OFF. Đo liên tục với ngõ ra là analog 4-20mA/0-10V. Còn đo ON/OFF với ngõ ra là dạng relay đóng ngắt. Mỗi kiểu đo có ưu nhược điểm riêng và tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta chọn kiểu đo phù hợp.

Đối với các nhà máy, việc giám sát mức dầu trong bể chứa là hết sức cần thiết. Cảm biến sử dụng phải có chức năng báo đầy, báo cạn và báo mức hiện tại là bao nhiêu. Thiết bị báo mức dầu ULM-53N sử dụng sóng siêu âm để đo mức dầu trong bể chứa nên có độ chính xác cao. Ngõ ra là dạng 4-20mA thích hợp đưa về PLC, đồng hồ….

Thông số kỹ thuật của thiết bị báo mức dầu ULM-53N của Dinel

Thiết bị báo mức dầu ULM-53N

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất cảm biến siêu âm nổi tiếng như: Dinel, Vega, Endress Hauser… Các hãng này có công nghệ tiên tiến nên các thiết bị có độ chính xác cao và đáp ứng được yêu cầu khắc khe trong công nghiệp. Thiết bị báo mức dầu ULM-53N có thể sử dụng cho các bể chứa 1m, 2m, 5m…. thậm chí là bể cao 20m. Ngoài ra, việc lắp đặt thiết bị báo mức dầu ULM-53N cũng hết sức đơn giản. Chúng ta chỉ cần đặt thiết bị trên nóc bể chứa dầu là được.

Thêm vào đó, thiết bị ULM-53N còn cho phép cài đặt range đo theo thực tế. Quá trình cài đặt cho thiết bị đơn giản và thời gian đáp ứng nhanh. Một vài thông số kỹ thuật của thiết bị báo mức dầu ULM-53N như:

  • Nguồn cung cấp: 24 Vdc
  • Range: 1m, 2m, 5m, 10m, 20m
  • Output: 4-20mA hoặc 0-10V
  • Sai số: 0.15%
  • Vật liệu: nhựa cao cấp PVDF
  • Thời gian đáp ứng nhanh
  • Nhiệt độ làm việc: -20…+85 độ C
  • Chuẩn bảo vệ: IP67
  • Xuất xứ: Dinel – CH SÉC

Thiết bị báo mức dầu ULM-53N Dinel

Điểm đặc biệt của thiết bị báo mức dầu ULM-53N chính là không có bộ hiển thị tại chỗ. Vì thế, chúng ta có thể sử dụng thêm bộ hiển thị mức nước hoặc bộ chia tín hiệu 4-20mA để đưa về bộ hiển thị. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chọn model ULM-70N với bộ hiển thị được tích hợp sẵn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về các loại cảm biến đo mức chất lỏng :

 Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM