Cảm biến đo mức nước 0-2m. Cảm biến siêu âm đo mức chất lỏng. Cam bien do muc nuoc 0-2m. Cảm biến đo mức nước thải. Cảm biến đo mức hóa chất. Đo mức chất lỏng bằng cảm biến siêu âm. Cảm biến siêu âm đo mức giá rẻ. Cảm biến siêu âm đo mức xuất xứ châu Âu. Đo mức chất rắn dạng bột bằng cảm biến siêu âm.

cảm biến đo mức nước 0-2m

Cảm biến đo mức nước 0-2m được sử dụng đo cho bồn chứa cao dưới 2m. Đây là loại bồn nhỏ và thích hợp chứa dầu, nước, hóa chất. Cảm biến đo mức nước 0-2m hoạt động dựa trên nguyên lý của sóng siêu âm. Sóng siêu âm sẽ được truyền xuống đáy bồn và  phản xạ trở lại. Cảm biến sẽ thu lại và so sánh với cường độ sóng phát ra. Từ đó cho ra tín hiệu 4-20ma tương ứng.

Hiện nay, cảm biến siêu âm được sử dụng rất nhiều. Trong các ứng dụng đo mức chất lỏng thì nó được sử dụng phổ biến hơn.

Thông số kỹ thuật cảm biến đo mức nước 0-2m của Dinel

cảm biến đo mức nước 0-2m của hãng Dinel

Cảm biến đo mức nước 0-2m của hãng Dinel có độ chính xác cao. Đây là nhà sản xuất chuyên về các thiết bị đo mức chất lỏng, chất rắn. Với tiêu chuẩn khắc khe của châu Âu, các sản phẩm của hãng Dinel đã dần trở thành sự lựa chọn cho các nhà máy công nghiệp. Các điểm nổi bật của cam bien do muc nuoc 0-2m của hãng Dinel:

  • Dãy đo: 0.25m….2m
  • Nguồn cung cấp: 18….36 Vdc (thường sử dụng 24 Vdc)
  • Output: 4…20mA hoặc 0-10V
  • Sai số: 0.25%
  • Nhiệt độ làm việc: -30ºC…..+70ºC
  • Cấp bảo vệ: IP67
  • Chuẩn kết nối: G1″
  • Vật liệu: nhựa cao cấp PVDF
  • Có thể calip tầm đo

kích thước của cảm biến đo mức nước 0-2m

Kích thước của cảm biến đo mức nước 0-2m bằng siêu âm của hãng Dinel (CH Séc)

Ứng dụng của cảm biến đo mức nước 0-2m bằng sóng siêu âm

Ngoài việc đo được chất lỏng, cảm biến siêu âm còn có thể đo được chất rắn dạng hạt như: nhựa, sữa bột….Thêm vào đó, cảm biến đo mức bằng sóng siêu âm còn có thể đo được acid. Do được làm bằng vật liệu PVDF chống ăn mòn acid nên cảm biến siêu âm của Dinel hoạt động tốt trong môi trường hóa chất nhưa acid.

Cảm biến đo mức nước 0-2m của hãng Dinel không có màn hình hiển thị. Do đó, để giám sát mức nước trong bồn chứa chúng ta cần sử dụng thêm bộ chia tín hiệu 4-20ma.

cảm biến đo mức nước 0-2m châu Âu

Dựa vào hình trên chúng ta có thể dễ dàng vừa giám sát mức nước và vừa điều khiển khi mức nước thay đổi thông qua bộ chia tín hiệu 4-20ma. Ngoài ra, để cảm biến siêu âm hoạt động ổn định và chính xác thì cần phải lắp cảm biến đúng vị trí. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến độ chính xác của phép đo. Các bạn có thể tham khảo cách lắp đặt cảm biến siêu âm tại đây.

Để biết thêm thông tin về cảm biến siêu âm đo mức nước, xin hãy liên hệ với chúng tôi:

HUNG PHAT AUTOMATION TECHNOLOGY CO.,LTD

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: thanh.nguyen@huphaco.vn

Website:  www.vandieukhien.vn

Address: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

Website: vandieukhien.vnvandieukhien.vn  vandieukhien.vn