Bộ hiển thị mức nước. Bộ hiển thị nhiệt độ. Bo hien thi muc nuoc. Bộ hiển thị và điều khiển áp suất. Hiển thị nhiệt độ và điều khiển nhiệt độ. Bộ hiển thị nhiệt độ kèm pt100. Bộ hiển thị mức nước liên tục cho cảm biến đo mức nước. Hiển thị mức nước liên tục. Bo hien thi nhiet do. Bộ hiển thị và điều khiển mức nước liên tục.

memory display

Các bộ hiển thị đã rất quen thuộc trong các nhà máy, xí nghiệp. Các bộ hiển thị thường gặp như: bộ hiển thị nhiệt độ S311A; hiển thị áp suất; bộ hiển thị mức nước liên tục S301B.

Hầu hết các bộ hiển thị có nhiệm vụ là hiển thị giá trị đo được từ cảm biến lên màn hình LED. Mặc dù chúng chỉ thực hiện công việc đơn giản nhưng lại có vai trò rất quan trọng. Bởi vì có các bộ hiển thị sẽ giúp chúng ta dễ dàng giám sát được hệ thống.
Ngoài việc hiển thị, các đồng hồ hiện nay còn có thể xuất ra tín hiệu điều khiển. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí và hệ thống đơn giản hơn.

Bộ hiển thị mức nước liên tục S301B

S301B memory monitor

Chúng ta thường hay thấy các bộ hiển thị giá trị nhiệt độ đo được từ pt100 hay cảm biến áp suất. Ngoài ra, hiện nay các giải pháp đo mức nước liên tục ngày càng trở nên quan trọng. Do đó, đòi hỏi các cảm biến đo mức nước và bộ hiển thị mức nước phải hoạt động chính xác, liên tục.
Với bộ hiển thị mức nước S301B của hãng Seneca, giá trị được hiển thị số mm nước và vừa hiển thị bằng cột %. Giúp chúng ta có cái nhìn trực quan hơn và dễ dàng hình dung được nước đang ở mức nào trong bồn chứa.

application of the memory display

Như hình trên, chúng ta có thể thấy ứng dụng cụ thể của bo hien thi muc nuoc. Cảm biến đo mức nước sẽ có nhiệm vụ đo mức và xuất ra tín hiệu 4-20mA. Còn bộ hiển thị sẽ đọc tín hiệu 4-20mA và xuất ra các đèn LED 7 đoạn. Bộ hiển thị S301B có thể được sử dụng chung với cảm biến báo mức nước như: cảm biến phao; cảm biến điện dung, radar, thủy tĩnh….
Ngoài việc được sử dụng với cảm biến đo mức chất lỏng. Bộ hiển thị S301B còn có thể sử dụng chung với các cảm biến đo mức chất rắn, cảm biến áp suấtđầu dò nhiệt độ pt100….

Thông số kỹ thuật của bộ hiển thị mức nước

Bộ hiển thị mức nước của hãng Seneca được sản xuất tại Italia. Được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên bộ hiển thị có thể hoạt động liên tục, độ chính xác cao. Một vài thông số của bộ hiển thị S301B:

Input: tín hiệu analog 4-20mA hoặc 0-10V

Output: 4-20mA hoặc 0-10V

Số đèn LED: 4 LED hiển thị cùng với cột hiển thị giá trị %

Kích thước: 96x96mm thích hợp gắn vào các tủ điện

Nhiệt độ làm việc: tối đa +55 độ C

Sai số: 0.005%

Nguồn cung cấp: 220 Vac hoặc 24 Vdc

Có khả năng truyền thông Modbus RS485
Với những ưu điểm trên, bộ hiển thị mức nước của hãng Seneca hoàn toàn đáp ứng được những điều kiện hoạt động khắc nghiệt trong công nghiệp.
Tóm lại, hiện nay các giải pháp đo lường và hiển thị ngày càng đa dạng. Vì vậy để lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp là không hề đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi để có ngay giải pháp phù hợp cho nhà máy của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HUNG PHAT AUTOMATION TECHNOLOGY CO.,LTD

Sale manager

Kỹ Sư Cơ Điện

0972 56 05 06  –  0931 429 989  Gặp Mr. Thành

Mail: thanh.nguyen@huphaco.vn

Website:  www.vandieukhien.vn

Address: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

vandieukhien.vn