Bộ chia tín hiệu giá rẻ. Bộ chia tín hiệu 4-20mA. Bo chia tin hieu gia re. Bộ chia tín hiệu 0-10V. Bộ cách ly chia tín hiệu 4-20mA 0-10V. Chia tín hiệu nhiệt độ ra 4-20mA. Chia 1 tín hiệu ngõ vào thành 2 tín hiệu ngõ ra. Bộ chia tín hiệu nhiệt độ. Bộ chia tín hiệu xuất xứ châu Âu. Chia tín hiệu điện áp, dòng điện, biến trở, pt100…

bộ chia tín hiệu giá rẻ

Chúng ta đã quen thuộc với các cảm biến nhiệt độ hay bộ chuyển đổi tín hiệu dùng trong công nghiệp. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các bộ chuyển đổi tín hiệu ngày càng đa dạng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng hiện nay. Trong số các bộ chuyển đổi tín hiệu có bộ chia tín hiệu là được sử dụng khá phổ biến.

Bộ chia tín hiệu có chức năng chính là chia 1 tín hiệu ngõ vào thành 2 tín hiệu ngõ ra độc lập nhau. Đối với bộ chia tín hiệu giá rẻ của Seneca, thì nó được trang bị thêm bộ cách ly 1500Vac. Đây được xem là một bộ cách ly chia tín hiệu đa năng. Tín hiệu ngõ vào của bộ chia tín hiệu giá rẻ Z170REG rất đa dạng. Có thể là điện áp, dòng điện, biến trở, can K, Pt100….

Thông số kỹ thuật của bộ chia tín hiệu giá rẻ Z170REG

thông số kỹ thuật của bộ chia tín hiệu giá rẻ

Như hình trên, chúng ta có thể hình dung được ứng dụng của bộ chia tín hiệu giá rẻ Z170REG. Ngoài tín hiệu ngõ vào từ đầu dò nhiệt độ pt100 thì nó còn đọc được tín hiệu 4-20mA, 0-10V, can K… Một vài thông số của bộ chia tín hiệu giá rẻ Z170REG:

  • Nguồn cung cấp: 24 Vdc hoặc 24 Vac
  • Ngõ vào: 1 kênh với đa dạng tín hiệu như: dòng điện, điện áp, biến trở, Pt100, can K J R S T B…
  • Ngõ ra: 2 kênh độc lập 4-20mA hoặc 0-10V
  • Chuẩn bảo vệ: IP20
  • Sai số: 0.1%
  • Thời gian đáp ứng: <25ms
  • Bộ cách ly 4 ngõ 1500 Vac
  • Nhiệt độ hoạt động: -10….+65 độ C
  • Thiết kế dạng DIN rail thích hợp gắn tủ điện
  • Xuất xứ: Seneca (Ý)

Cài đặt cho bộ chia tín hiệu giá rẻ Z170REG

Giống như các bộ chuyển đổi tín hiệu khác, chúng ta có 2 cách để cài đặt cho bộ chia tín hiệu giá rẻ. Đó chính là cài đặt trực tiếp trên thiết bị qua DIP Switch và cài đặt qua PC/Mobile.

cài đặt cho bộ chia tín hiệu giá rẻ

Như hình trên, chúng ta có thể calib cho thiết bị qua PC hoặc Mobile. Đối với cách này thì phức tạp và đòi hỏi phải có phần mềm và dây cáp sẵn.

cài đặt bằng SW cho bộ chia tín hiệu giá rẻ

bộ chia tín hiệu giá rẻ của Ý

Cách cài đặt thứ 2 chính là cài đặt bằng DIP SW. Cách này đơn giản, dễ thực hiện và không yêu cầu phần mềm, dây cáp. Chúng ta chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn trên manual đi kèm khi mua thiết bị là được. Đây là cách calib thông dụng nhất hiện nay.

Tóm lại, trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất bộ chia tín hiệu giá rẻ. Do đó chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi lựa chọn mua sản phẩm đó. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

  vandieukhien.vn