Bộ cách ly tín hiệu giá rẻ. Bộ cách ly 0-10V. Bo cach ly tin hieu gia re. Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA của hãng Seneca. Bộ cách ly tín hiệu 0-10V xuất xứ châu Âu. Chia tín hiệu cách ly 4-20mA. Bộ cách ly chia tín hiệu 4-20mA 0-10V. Bộ cách ly chia tín hiệu 4-20mA của hãng Seneca. Bo cach ly 0-10V. Bộ chia tín hiệu giá rẻ.

remote separator

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãn sản xuất bộ cách ly tín hiệu như: PR, MST, Seneca… Mỗi hãng sẽ có kiểu dáng thiết kế riêng nhưng chất lượng của chúng là tương đương nhau. Đối với bộ cách ly tín hiệu giá rẻcủa hãng Seneca được sản xuất tại Ý. Do đó, thiết bị hoạt động ổn định và có độ chính xác cao.

Tùy vào tín hiệu ngõ vào là điện áp hay dòng điện mà bộ cách ly tín hiệu giá rẻ chia làm 2 loại: bộ cách ly 0-10V và bộ cách ly 4-20mA. Chức năng chính của bộ cách ly là hạn chế tối đa nhiễu. Đảm bảo cho tín hiệu ngõ ra lúc nào cũng chính xác nhất.

Thông số kỹ thuật của bộ cách ly tín hiệu giá rẻ

remote signal of Seneca
Như hình trên, chúng ta có thể thấy được nguyên lý của bộ cách ly. Bộ cách ly tín hiệu giá rẻ sẽ cách ly 3 ngõ giữa ngõ ra, ngõ vào và nguồn cung cấp. Với bộ cách ly lên đến 1500 Vac, nó sẽ đảm bảo ngõ ra hoàn toàn loại bỏ đc nhiễu. Khác với bộ chia tín hiệu 4-20mA, bộ cách ly chỉ có 1 ngõ vào và 1 ngõ ra.

Một vài thông số của bộ cách ly tín hiệu giá rẻ như:

Nguồn cung cấp: 24 Vdc hoặc 24 Vac

Bộ cách ly 3 ngõ lên đến 1500 Vac

Sai số: 0.2%

Thời gian đáp ứng: <60ms

Chuẩn bảo vệ: IP20

Ngõ vào: 4-20mA hoặc 0-20mA

Ngõ ra: 4-20mA hoặc 0-20mA

Nhiệt độ hoạt động: 0…+50 độ C

Thiết kế dạng DIN rail 35mm thích hợp lắp trên tủ điện

Xuất xứ: Seneca (Ý)

app of the directing directation

Như hình trên, chúng ta dễ dàng hình dung được ứng dụng của bộ cách ly. Bộ cách ly sẽ nhận tín hiệu từ cảm biến và sau đó lọc nhiễu, xuất ra tín hiệu 4-20mA đưa về PLC xử lý. Với ưu điểm là calib dễ dàng bằng DIP SW, bộ cách ly có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong thực tế hiện nay.

Mua bộ cách ly tín hiệu giá rẻ ở đâu ?

Công ty Hưng Phát tự hào là đại diện duy nhất tại Việt Nam của hãng Seneca (Ý). Chuyên cung cấp các loại cảm biến nhiệt độ, các bộ chuyển đổi sử dụng trong công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng sẽ mang lại cho nhà máy của bạn giải pháp đo lường tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

vandieukhien.vn