Bộ điều khiển tuyến tính KFM 9280 dùng để điều khiển tuyến tính van điều khiển khí nénvan điều khiển bằng điện . Bộ điều khiển tuyến tính KFM 92800 nhận tín hiệu 4-20mA từ cảm biến nhiệt độ hoặc cảm biến áp suất  & đưa tín hiệu 4-20mA điều khiển tuyến tính cho van điều khiển tuyến tính  .

ứng dụng bộ điều khiển tuyến tính kfm 9280

Ứng dụng bộ điều khiển tuyến tính KFM 9280

 

Bộ điều khiển tuyến tính KFM 9280 có thể chỉnh được các thông số PI, PD, PID một cách dể dàng bằng cách calip bằng tay . Ngoài ra bộ điều khiển tuyến tính KFM 9280 có thể chỉnh được góc mở van từ 0-100% sau khi đã đáp ứng hệ thống , tức là khi ta cài đặt nhiệt độ 100oC thì khi đạt được 100oC chúng ta có thể chỉnh cho van điều khiển của chúng ta mở hoặc đóng từ 0-100% tùy yêu cầu .

bộ điều khiển tuyến tính KFM 9280

Hình ảnh thực tế bo dieu khien tuyen tinh KFM 9280

 

Bộ điều khiển tuyến tính KFM 9280 được nhà máy KFM tại Đức nghiên cứu và chế tạo để điều khiển van KFM của Đức và các hãng van khác như : Samson , Spirac Sarco , RTK … Các bộ điều khiển của KFM rất bền hầu như rất hư hỏng hay lỗi , các nhà máy như dầu ăn Nakydaco , dầu ăn Cái Lân ,dầu ăn Tường An  … đều sữ dụng bộ điều khiển của KFM trên 10 năm vẫn chưa hư hỏng . Các sản phẩm đó cho đến bây giờ đã được thay thế bằng các sản phẩm mới hơn vì model đó quá cũ .

Chúng tôi cũng đã cung cấp bộ điều khiển tuyến tính KFM 9280 cùng van điều khiển tuyến tính khí nén cho nhà máy Nihon Canpack đến nay đã hơn 2 năm vẫn chưa thấy khách hàng phàn nàn về chất lượng hay bị lỗi …

Cần tư vấn về bộ điều khiển tuyến tính KFM 9280 hãy liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

Website: vandieukhien.vn vandieukhien.vn  vandieukhien.vn

 

Bài viết sau đó

Van điều khiển áp suất
Van điều khiển áp suất

Bài viết trước đó

Van điều khiển lưu lượng
Van điều khiển lưu lượng