Cảm biến đo mức nước 0-6m. Cảm biến siêu âm đo mức nước. Cam bien do muc nuoc 0-6m. Cảm biến siêu âm đo mức nước thải. Cảm biến siêu âm đo mức hóa chất. Đo mức chất lỏng bằng cảm biến siêu âm. Cảm biến siêu âm đo mức giá rẻ. Cam bien sieu am do muc chat long. Cảm biến siêu âm đo mức nước, nước thải, dầu, hóa chất…

cảm biến đo mức nước 0-6m

Hiện nay, vấn đề giám sát mức nước trong các bồn chứa ngày càng được chú trọng. Có rất nhiều cách để giám sát mức nước trong bồn bằng việc sử dụng cảm biến khác nhau như: cảm biến radar; dùng cảm biến có phao; cảm biến siêu âm; cảm biến thủy tĩnh…. Tuy nhiên, với những ưu điểm riêng thì cảm biến siêu âm vẫn được sử dụng nhiều nhất.

Cảm biến đo mức nước 0-6m bằng sóng siêu âm hoạt động mà không cần tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Do đó, độ bền của chúng rất cao. Ngoài ra, cảm biến siêu âm đo mức của hãng Dinel còn đo được chất rắn dạng bột, hóa chất, dầu, nước thải….

Thông số kỹ thuật cảm biến đo mức nước 0-6m xuất xứ châu Âu

kích thước cảm biến đo mức nước 0-6m

Cảm biến đo mức nước 0-6m bằng sóng siêu âm của hãng Dinel (CH SÉC) được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu. Do đó, chất lượng đáp ứng trong những môi trường hoạt động khắc nghiệt (acid ăn mòn)

  • Dãy đo: 0.25m…..6m (có thể calip được dãy đo)
  • Nguồn cung cấp: 18…36 Vdc
  • Ngõ ra: 4-20ma chuẩn HART hoặc MODBUS RS485
  • Sai số: 0.15%
  • Nhiệt độ hoạt động: -30ºC…..+70ºC
  • Chất liệu: nhựa cao cấp PVDF
  • Chuẩn kết nối: G1/2″
  • Cấp bảo vệ: IP67
  • Có màn hình hiển thị
  • Thời gian đáp ứng: 0…99s (có thể điều chỉnh)

màn hình hiển thị cảm biến đo mức nước 0-6m

Một điểm đặc biệt của cảm biến đo mức nước 0-6m là có đồng hồ hiển thị. Điều này giúp chúng ta có thể dễ dàng giám sát được trạng thái tức thời trong bồn chứa và tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đối với các loại cảm biến siêu âm đo mức chất lỏng khác, chúng ta muốn hiển thị giá trị cần phải sử dụng bộ chia tín hiệu 4-20mA. Từ đó đưa về LCD để hiển thị giá trị.

Đấu dây tín hiệu và lắp đặt cảm biến đo mức nước 0-6m

đấu dây tín hiệu cảm biến đo mức nước 0-6m

Cảm biến đo mức nước 0-6m của hãng Dinel được thiết kế với 2 ngõ ra là 4-20ma hoặc Modbus. Chúng ta có thể lựa chọn loại tín hiệu ngõ ra nào phù hợp để đưa về PLC. Để lấy tín hiệu ngõ ra đúng, chúng ta cần đấu dây đúng như hình trên.

Ngoài ra, giống như các loại cảm biến siêu âm đo mức khác. Cam bien do muc nuoc 0-6m bằng sóng siêu âm cũng phải được lắp đặt cẩn thận và chính xác. Vì vị trí lắp đặt có thể ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác của cảm biến. Các bạn có thể tham khảo cách lắp đặt cảm biến siêu âm tại đây.

Công ty Hưng Phát tự hào là đại diện của các sản xuất thiết bị công nghiệp lớn trên thế giới như: Wika, Stiko, Dinel, Mollet, Geogrin….Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác xin vui lòng liên hệ:

HUNG PHAT AUTOMATION TECHNOLOGY CO.,LTD

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: thanh.nguyen@huphaco.vn

Website:  www.vandieukhien.vn

Address: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM