Cảm biến xoay DF11 Mollet. Cảm biến đo mức chất rắn. Cam bien xoay DF11 Mollet. Công tắc cánh xoay DF11 Mollet của Đức. Cảm biến xoay đo mức chất rắn: xi măng, hạt nhựa, cát, đá…. Công tắc dạng xoay báo đầy báo cạn xi măng, hạt nhựa, bột, cám…. Thiết bị báo mức cánh xoay đo chất rắn. Cảm biến đo mức chất rắn dạng xoay DF11 của Mollet.

Cảm biến xoay DF11 Mollet

Hiện nay các giải pháp đo mức chất rắn rất đa dạng. Trong các nhà máy xi măng, sản xuất nhựa, cám… thì để giám sát mức của silo chứa bắt buộc chúng ta sử dụng các loại cảm biến đo chất rắn. Thông thường, sử dụng cảm biến đo liên tục để lấy tín hiệu 4-20mA đưa về PLC điều khiển. Tuy nhiên, một số ứng dụng không cần độ chính xác cao mà chỉ cần báo đầy, báo cạn silo thì chúng ta có thể sử dụng đến cảm biến đo ON/OFF.

Cảm biến xoay DF11 Mollet là cảm biến đo ON/OFF dạng xoay dùng trong các silo chứa chất rắn như: xi măng, cát, đá, hạt nhựa, cám, bột…. Ưu điểm của cảm biến xoay là chịu được lực tốt, độ chính xác rất cao và không phụ thuộc vào điều kiện lắp đặt hoặc vị trí lắp đặt.

Thông số kỹ thuật của cảm biến xoay DF11 Mollet – Đức

Cảm biến xoay DF11 Mollet Đức

Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất cảm biến xoay như: Mollet, UWT, Kansai… Mỗi hãng có kiểu dáng thiết kế riêng nhưng chất lượng của chúng là tương đương nhau. Cảm biến xoay DF11 Mollet được làm bằng nhôm nguyên khối, phần cánh xoay bằng inox 316L chống ăn mòn tốt. Chiều dài phần cánh xoay có thể từ 100mm đến 2000mm.

Ngoài ra, phần kết nối của DF11 có thể là dạng ren hoặc mặt bích. Tùy vào mục đích sử dụng và kích thước silo mà chúng ta  sử dụng nhiều hay ít cảm biến xoay DF11 Mollet. Thông thường, để báo đầy báo cạn silo thì chỉ sử dụng 2 cái là đủ.

Ngõ ra của công tắc cánh xoay DF11 là dạng công tắc thường đóng, thường hở. Có thể dung để đóng ngắt điện 4Vdc-220Vac, dòng 1mA đến 2A. Một vài thông số kỹ thuật của DF11 như:

  • Nguồn cung cấp: 220 Vac
  • Cánh xoay dài: 100mm …. 2000mm
  • Kết nối: ren hoặc mặt bích
  • Tốc độ cánh xoay: 1U/min
  • Ngõ ra: công tắc NO,NC
  • Vật liệu cánh xoay: inox 316L
  • Xuất xứ: Mollet – Đức

Cách lắp đặt cảm biến xoay DF11 Mollet – Đức

Lắp đặt cảm biến xoay DF11 Mollet

Việc lắp đặt cảm biến dạng xoay khá đơn giản. Để hạn chế hiện tượng báo sai của cảm biến, chúng ta chỉ cần tránh để cảm biến DF11 nơi đổ vật liệu vào. Như hình trên, chúng ta có thể thấy được nguyên lý hoạt động cơ bản của cảm biến xoay DF11 Mollet.

Cách lắp đặt cảm biến xoay DF11 Mollet Đức

Chúng ta có thể lắp cảm biến xoay DF11 Mollet từ trên nóc silo xuống hoặc từ ngoài thành silo vào. Như hình trên, cảm biến DF11 được lắp đặt theo 2 kiểu. Tóm lại, để chọn được một cảm biến đo chất rắn chất lượng cần chọn theo nhiều yếu tố khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: thanh.nguyen@huphaco.vn

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM