Van điều khiển ba ngã KFM – Germany được dùng nhiều trong hơi nước & dầu truyền nhiệt . Van dieu khien ba nga KFM được chúng tôi phân phối cũng là đại diện chính thức – duy nhất tại Việt Nam .

Van điều khiển ba ngã KFM có hai loại là van điều khiển ba ngã dạng Mixing valve và van điều khiển ba ngã dạng Diverting Valve . Van điều khiển ba ngã bằng điện và van điều khiển ba ngã bằng khí nén .

van điều khiển KFM

Van điều khiển ba ngã KFM – Germany loại bằng điện

Van điều khiển ba ngã KFM bằng điện được dùng nhiều trong lò hơi dầu truyền nhiệt vì thời gian đáp ứng chậm do sự thay đổi nhiệt độ không quá lớn . Van điều khiển ba ngã KFM bằng điện được dùng nhiều nhất trong xấy gỗ , các ngành công nghiệp truyền thống .

van điều khiển KFM compression compression

Van điều khiển ba ngã KFM – Germany loại bằng khí nén

Van điều khiển ba ngã KFM bằng khí nén được dùng nhiều trong các nhà máy dệt vì sự thanh đổi nhiệt độ lớn nên cần thời gian đáp ứng nhanh .Van điều khiển ba ngã trong dầu truyền nhiệt thường có nhiệt độ khá cao từ 355C cho đến 555oC nên ta phải chọn Seal chống rò rỉ cho phù hợp với nhiệt độ đang dùng .

Việc chọn van điều khiển ba ngã cần hiểu rõ ứng dụng,chức năng,các thông số kỹ thuật của van điều khiển ba ngã . Nếu cần tư vấn về van điều khiển ba ngã hãy liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: thanh.nguyen@huphaco.vn

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

Website: vandieukhien.vn   vandieukhien.vn  vandieukhien.vn

Bài viết sau đó

Van điện ba ngã
Van điện ba ngã

Bài viết trước đó

Van điều khiển khí nén KFM
Van điều khiển khí nén KFM