Van điều khiển RTK nổi tiếng trong lĩnh vực van điều khiển lò hơi : van điều khiển khí nén dùng trong hơi nước, van điều khiển bằng điện dùng trong hơi nước . Van dieu khien RTK có xuất xứ từ Đức hiện tại chưa có van phòng đại diện hay đại lý chính thức tại Việt Nam .

Ở khu vực Châu Á chỉ có 8 quốc gia hiện đang là đại diện chính thức của van điều khiển RTK : Trung Quốc , Ấn Độ , Indonesia , Hàn Quốc , Malaysia , Philippines , Singapore , Thailand .

van điều khiển RTK

Van điều khiển bằng điện RTK

Van điều khiển RTK được tin dùng bởi sự bền bỉ & liên tục trong ứng dụng công nghiệp nhất là trong điều khiển lò hơi . Các chức năng điều khiển thông minh được các kỹ sư điều khiển nghiên cứu & phát triển dùng trong các nhà máy sản xuất .Các linh kiện của van điều khiển RTK được liên kết phù hợp với nhau nên đảm bảo sự tin cậy mà các nhà máy cần , nó không bị phụ thuộc vào việc bạn dùng van như thế nào , cảm biến , hay các bộ điều khiển . Van điều khiển RTK vẫn hoạt động tốt trong mọi điều kiện .

van điều khiển khí nén RTK

Van điều khiển bằng khí nén RTK

Nếu bạn tìm kiếm một van điều khiển có chất lượng , độ ổn định thì van điều khiển RTK là một lựa chọn hàng đầu . Van điều khiển RTK có giá khá cao trong phân khúc van điều khiển : Samson , Spirax sarco , Ari  Armaturen , KFM … trong các loại van điều khiển có xuất xứ tại Đức thì chỉ có van điều khiển của KFM & Ari là hai hãng có giá tốt nhất .

Van điều khiển RTK có thể chịu được áp suất cao lên tới 100bar và nhiệt độ lên tới 530oC . Vật liệu van điều khiển từ Gang cho tới Inox tùy theo ứng dụng .

Cần tư vấn về van điều khiển RTK , van điều khiển tuyến tính khí nén hoặc van điều khiển bằng điện hãy liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

Website: vandieukhien.vn  vandieukhien.vn  vandieukhien.vn

 

Bài viết trước đó

Van điều khiển Spirax Sarco
Van điều khiển Spirax Sarco