Rất nhiều nhà máy đang dùng van điều khiển & muốn mua van điều khiển giá tốt – chất lượng nhưng không biết nơi mua van điều khiển uy tín . Các hãng van lớn như Samson , Sprirax Sarco , Azbill , RTK , Baelz … thì giá cao . Điều đó chỉ đúng khi các bạn chưa biết tới van điều khiển của KFM . Van điều khiển KFM có xuất xứ từ Đức một thương hiệu đứng đầu trong ngành công nghiệp .

nơi mua van điều khiển uy tín

Van điều khiển khí nén tuyến tính chuẩn bị giao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các hãng van khác nhau từ van tay cho đến van điều khiển , người mua van điều khiển gần như không biết nơi nào là nơi mua van điều khiển uy tín . Chính thì thế để tìm được nơi mua van điều khiển uy tín là một việc hết sức quan trọng .

Làm sao để đánh giá nơi mua van điều khiển uy tín hay không ?

Để đánh giá nơi mua van điều khiển uy tín hay không có rất nhiều tiêu chí khách quan giúp ta có thể đáng giá và tin tưởng đặt hàng với nơi đó hay không . Tuy nhiên có vài tiêu chí cơ bản giúp ta đánh giá nơi mua van điều khiển uy tín là nơi nào .

1.Thời gian thành lập công ty 

Hầu hết các công ty thành lập lâu đời và phát triển tốt sản phẩm họ phân phối thì có nhiều kinh nghiệm hơn những công ty mới thành lập . Tuy nhiên cũng có một vài công ty mới thành lập nhưng họ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nên những công ty đó cũng là một nơi để tham khảo .

2 Tư vấn sản phẩm đúng kỹ thuật yêu cầu về van điều khiển

Đây dường như là điều rất ít công ty có thể đáp ứng được vì hầu hết các công ty đều bán rất nhiều mặt hàng & rất ít nhân viên được đào tạo chuyên sâu về van điều khiển . Việc tư vấn hầu như chiếm 60% việc khách hàng có chọn nơi mua van điều khiển uy tín hay không vì người tư vấn cần phải có kinh nghiệm thực tế trong ngàng và được đào tạo chuyên sâu thì mới có khả năng tư vấn sâu về sản phẩm .

Điều may mắn là chúng tôi được đào tạo bởi các chuyên gia của Đức về van điều khiển nên khi cần giải đáp thắc mắc về van điều khiển thì chúng tôi tự hào 10 năm kinh nghiệm trong ngành & được đào tạo chính thống .

3. Xuất xứ của van điều khiển

Tại thị trường Việt Nam rất nhiều nhà máy đang dùng van điểu khiển của Đài Loan , van điều khiển của Trung Quốc ,van điều khiển của  Ấn Độ , van điều khiển của Đức , van điều khiển của Anh , van điều khiển của Ý,van điều khiển của Mỹ , van điều khiển của Nhật … Riêng về nguồn gốc cũng đánh giá được chất lượng sản phẩm cũng như giá cả sơ bộ mà chúng ta cần mua .

Các nhà cung cấp van điều khiển từ Đức , van điều khiển của Anh , van điều khiển của Mỹ họ luôn quan tâm đến chất lượng , độ chính xác , độ tin cậy của mình cung cấp vì giá luôn cao hơn các nơi có xuất xứ từ Châu Á ( ngoại trừ Nhật ) .

4. Thời gian giao hàng

Đối với mặt hàng van điều khiển thì hầu như 90% đều phải nhập hàng nên nếu có sẵn thì đó phải là nhà cung cấp cực lớn & có vốn cực lớn vì giá trị van điều khiển khá cao mà mỗi đường kính van đều có thông số khác nhau nên việc có sẵn hầu như là hàng cũ hoặc tên trang . Thông thường đối với các hãng Spirax Sarco thì thời gian giao hàng 6-8 tuần , Samson thì thời gian giao hàng 10-12 tuần .

Chúng tôi từ hào là nhà cung cấp van điều khiển xuất xứ từ Đức với thời gian giao hàng 3-5 tuần . Hầu như rất ít cũng như không có nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được điều này .

5.Bảo hành bảo trì sản phẩm 

Việc bảo hành bảo trì sản phẩm là một trong các tiêu chí mà người mua hàng luôn quan tâm vì chỉ có nhà phân phối chính hãng mới có thể làm được điều đó .

Ví dụ như Van điều khiển Samson thì chỉ có văn phòng đại diện của Samson thì họ mới bảo hành bảo trì cho nhà phân phối của họ  . Van điều khiển Spirax thì chỉ có văn phòng đại diện mới bảo hành trực tiếp cho nhà máy . Van điều khiển Baelz thì chỉ có đại diện là Huỳnh Bằng bảo hành . Van điều khiển KFM thì chỉ có Việt Nhật là đại diện sẽ bảo hành .

Chính vì thế khi quyết định mua hàng của hãng nào chúng ta phải xác định rõ ai là nhà phân phối , ai là đại diện , ai là người bảo hành . Các hãng van có xuất xứ từ Đức thì rất bên nên hầu như không có sợ bảo hành nên các công ty thương mại cũng sẵn sàng bảo hành cho khách hàng của mình , còn các hãng van khác thì tuỳ vào nhà phân phối .

Công ty chúng tôi luôn tự hào về kỹ thuật cũng như thời gian giao hàng cho khách hàng cũng như duy trì là một noi mua van dieu khien uy tin cho khách hàng .

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

 

Website: vandieukhien.vn  vandieukhien.vn  vandieukhien.vn

 

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm van điều khiển là gì tại đây .

Bài viết sau đó

Van điều khiển là gì ?
Van điều khiển là gì ?

Bài viết trước đó

Van điều khiển hơi nóng
Van điều khiển hơi nóng