Van điều khiển Arca là một trong những van điều khiển được dùng khá nhiều trong các nhà máy tại Việt Nam . Chất lượng được khẳng định từ nước Đức  với 90 năm kinh nghiệm – van điều khiển Arca được sản xuất dùng trong các ngành : hoá chất , thực phẩm , nước giải khát , nhiệt điện … Phân khúc của van điều khiển Arca khá cao với độ chính xác – độ bền .

van điều khiển arca

Van điều khiển Arca – Germany

Tôi đã đi khá nhiều nhà máy thấy qua nhiều loại van trong đó có van điều khiển Arca thì được biết tuổi thọ của van Arca lên đến hơn 10 năm mới có dấu hiệu rò rỉ . Van điều khiển Arca cũng giống như các loại van điều khiển khác như Samson , Spirax Sarco đều có rất nhiều thông số Kvs khác nhau để chọn van cho phù hợp .

Van điều khiển Arca có thông số kỹ thuật rất cao với áp suất từ PN10 , PN40 , PN63 , PN160 , PN250 , PN400 có thể làm việc trong nhiệt độ từ -196 – 530 oC . Đây là một con số quá ấn tượng trong các loại van có trên thị đang dùng trong công nghiệp .

Thông số kỹ thuật van điều khiển Arca :

thông số van arcaThông số chọn áp suất – nhiệt độ của van dieu khien Arca

Qua thông số trên ta thấy gần như các yêu cầu áp suất cao – nhiệt độ cao thì van điều khiển Arca đều đáp ứng được .

thông số chọn lực đóng van arca

Thông số chọn lực đóng Actuator cho van Arca- Valve

Với bảng lựa chọn thông số actuator trên thì Van Arca có thể chọn lực đóng cao nhất 87kN . Một con số quá cao cho các van dùng trong công nghiệp .

Với các thông số cơ bản Hoà giới thiệu hy vọng giúp mọi người có cái nhìn sơ bộ về van điều khiển Arca . Cần hổ trợ về van điều khiển Arca vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

Website: vandieukhien.vn vandieukhien.vn  vandieukhien.vn