Văn phòng đại diện van samson Việt Nam được thành lập năm 2011 với xu hướng hổ trợ các nhà phân phối van điều khiển samson tại Việt Nam khi đó là Aumi tại khu vực miền Bắc và Hải Sơn tại khu vực miền Nam . Samson được thành lập năm 1907 bởi Hermann Sandvoss với sản phẩm đầu tiên là van giảm áp , ngày nay Samson đã trở thành một tập đoàn với hơn 4000 sản phẩm các loại đạt tiêu chuẩn cao trên thế giới .

van điều khiển khí nén samson

Van điều khiển khí nén Samson

Trước khi có văn phòng đại diện van Samson Việt Nam chúng ta thấy các sản phẩm của Samson được đi theo các dây chuyền Tetra Pak , KHS , Krohne vào các nhà máy Coca-cola , Pepsico , Sabeco , Vinamilk , VBL … Hầu như trong các nhà máy khu vực cần độ chính xác cao đều dùng van điều khiển Samson mà không thấy một van điều khiển nào của hãng khác , điều đó cho thấy ưu thế vượt trội của van điều khiển Samson nhất là trong các nhà máy FoodBeverage .

Tại sao Samson mở văn phòng đại diện van Samson Việt Nam ?

Với sự có mặt của văn phòng đại diện van Samson Việt Nam  giải quyết được các vấn đề như dịch vụ bảo trì bảo dưỡng , sửa chữa một số van hư hỏng cơ khí , calip lại van khi hoạt động không chính xác sau thời gian sử dụng , hổ trợ kỹ thuật lựa chọn van cho phù hợp với khu vực sử dụng , hổ trợ về giá khi có dự án mới .

Van phong dai dien van samson Viet Nam được đặt tại toà nhà ATIC số 04 Nguyễn Thị Minh Khai , Phường ĐaKao , Quận 1 , TP.HCM . Văn phòng đại diện van Samson Việt Nam được đặt ngay trung tâm quận 1 rất thuận tiện cho việc giao dịch và đi lại .

văn phòng đại diện van samson Việt NamĐịa chỉ văn phòng đại diện van Samson Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn hoặc có nhu cầu về van điều khiển Samson , văn phòng đại diện van Samson Việt Nam sẽ hổ trợ tốt nhất cho khách hàng toàn quốc .

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: thanh.nguyen@huphaco.vn

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

 

Website: vandieukhien.vn vandieukhien.vn  vandieukhien.vn

Bài viết sau đó

Van ba ngã khí nén
Van ba ngã khí nén

Bài viết trước đó

Van samson
Van samson