Cảm biến radar châu Âu. Cảm biến radar đo mức độ chính xác cao. Cam bien radar chau Au. Cảm biến đo mức chất rắn. Cảm biến đo mức chất lỏng. Đo mức nước, hóa chất, dầu, xi măng, cát, đá bằng cảm biến radar. Đo mức acid bằng cảm biến radar. Cảm biến radar đo mức giá rẻ. Cảm biến đo mức radar. Đo mức nhiên liệu bằng cảm biến radar.

biến cảm biến radar

Ngày nay, trong các ứng dụng đo lường trong công nghiệp không thể thiếu các loại cảm biến. Từ cảm biến áp suất đến các đầu dò nhiệt độ pt100 hay cảm biến đo mức đều được sử dụng rất nhiều. Mỗi loại cảm biến sẽ được sử dụng cho một giải pháp nhất định. Đối với các giải pháp đo mức chất lỏng, chất rắn thì phải sử dụng một loại cảm biến riêng.
Để đo mức chất lỏng hay chất rắn có nhiều loại cảm biến như: cảm biến siêu âm, radar, điện dung, thủy tĩnh, dạng phao….Hầu hết chúng ta đều lựa chọn cảm biến có xuất xứ từ châu Âu vởi vì chất lượng vượt trội. Các cảm biến radar châu Âu hay cảm biến đo mức nói chung đến từ châu Âu có thể kể đến các hãng như: Dinel, Endress Hauser, Vega….

Cảm biến radar châu Âu của hãng Dinel

radar sensor for the Europe of the Dinel maker

Bên cạnh Endress Hauser hay Vega thì cảm biến radar châu Âu của hãng Dinel cũng được lựa chọn rất nhiều. Đây một trong những hãng sản xuất cảm biến đo mức lớn tại châu Âu.

Ngoài cảm biến radar, Dinel còn sản xuất cảm biến siêu âm, điện dung, thủy tĩnh…với độ sai số của cảm biến rất thấp.
Giống như các loại cảm biến radar châu Âu khác, cảm biến radar hãng Dinel cũng hoạt động dựa trên việc truyền nhận sóng radar.

Tuy nhiên, cảm biến radar của hãng Dinel là loại radar dẫn sóng nên độ chính xác cao hơn. Radar dẫn sóng là phương pháp đo có thể nói kết hợp giữa radar truyền thống và cảm biến đo sử dụng dây. Bởi vì khi đo, cảm biến radar dẫn sóng sẽ thả que đo vào bồn chứa. Sóng radar sẽ lan truyền dọc theo que đo thay vì sóng lan truyền từ trên xuống như loại không tiếp xúc.
Mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng ảnh hưởng nhiều nhất đến cảm biến chính là vị trí lắp đặt.

Dù cảm biến gì đi chăng nữa thì nếu lắp đặt sai sẽ làm cảm biến hoạt động không chính xác. Do đó, chúng ta cần chú ý đến vị trí lắp đặt khi chọn mua cảm biến đo mức radar. Các bạn có thể tham khảo tại đây:

Thông số kỹ thuật cảm biến radar châu Âu hãng Dinel

radar sensor variable

Cảm biến radar châu Âu của hãng Dinel đo được chất lỏng, chất rắn. Cụ thể cảm biến hoạt động tốt với nước, nước thải, hóa chất, xi măng, cát, đá… Cảm biến được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên chất lượng rất cao. Một vài thông số của cảm biến radar như sau:

Vật liệu: nhựa cao cấp PVDF

Vật liệu que đo: thép không gỉ

Sai số: 1mm trên tổng thang đo

Chuẩn bảo vệ: IP67

Ngõ ra: 4-20mA chuẩn HART

Có nhiều dãy do: 2m, 8m, 10m, 20m, 40m

Cài đặt được tầm đo

Có đồng hồ hiển thị

Xuất xứ: Dinel (CH Séc)

màn hình hiển thị cảm biến radar

Với màn hình hiển thị như trên màn hình, cam bien radar châu Âu của hãng Dinel giúp chúng ta theo dõi thùng chứa trạng thái dễ dàng hơn. Đối với một số hãng khác, không hiển thị, họ nên thêm tín hiệu 4mA. Điều đó làm cho chi phí ít hơn và hệ thống phức tạp.

Tóm lại, hầu hết chất lượng nhất của các sản phẩm cảm biến từ châu Âu là tương đương nhau. Chỉ khác nhau về bán hàng. Do đó, khi chọn các biến mà chúng ta nên được nhắc để chọn các sản phẩm được lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh doanh, nhưng chắc chắn chất lượng hệ thống của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HƯNG PHÁT

Quản lý bán hàng

Kỹ Đ IE n

0972 56 05 06 – Mr.Thành

Mail:  [email protected]

Website:   www.vandieukhien.vn

Địa chỉ: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

vandieukhien.vn