Cảm biến radar 0-2m. Cảm biến radar đo mức chất lỏng. Cam bien radar 0-2m. Cảm biến đo mức chất rắn. Cảm biến radar đo mức xi măng, cát, đá. Đo mức nước bằng cảm biến radar. Cảm biến radar đo mức nước thải. Cảm biến radar đo mức xăng dầu. Đo mức hóa chất bằng cảm biến siêu âm, radar. Cảm biến radar giá rẻ.

cảm biến radar 0-2m

Hiện nay, giải pháp giám sát mức nước thải, hóa chất nói chung rất được các nhà máy quan tâm. Các nhà máy xử lý nước thải phải luôn giám sát mức nước trong bồn chứa của họ. Đối với các bồn nhỏ dưới 2m thì cảm biến radar 0-2m được lựa chọn hàng đầu. Lý do cảm biến radar được lựa chọn là vì độ chính xác của nó cao và hoạt động ổn định.

Cảm biến radar có 2 loại: không tiếp xúc và tiếp xúc. Đối với loại radar tiếp xúc hay còn gọi radar dẫn sóng sẽ có độ chính xác cao hơn loại không tiếp xúc. Lý do là vì radar dẫn sóng có que đo thả xuống bồn chứa nên độ chính xác cao và thời gian đáp ứng nhanh.

Cảm biến radar 0-2m có que đo dài tối đa 2m và que đo này có thể điều chỉnh tùy vào kích thước bồn chứa. Sóng radar sẽ truyền dọc theo que đo, khi nước hay vật chất khác chạm vào que đo thì cảm biến sẽ nhận biết và tính toán để xuất ra tín hiệu 4-20mA tương ứng.

Thông số kỹ thuật của cảm biến radar 0-2m

cảm biến radar 0-2m châu Âu

Cảm biến radar 0-2m của hãng Dinel (CH SÉC) được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên có chất lượng cao. Một vài thông số kỹ thuật của cảm biến như:

  • Tầm đo: 0-2m
  • Chuẩn kết nối: G1″
  • Vật liệu: nhựa PVDF chất lượng cao
  • Vật liệu que đo: được tráng lớp inox bên ngoài
  • Sai số: 1mm trên tổng thang đo
  • Output: 4-20mA chuẩn HART
  • Chuẩn bảo vệ: IP67
  • Thời gian đáp ứng nhanh
  • Có đồng hồ hiển thị
  • Có thể cài đặt tầm đo

bộ hiển thị cảm biến radar 0-2m

Với bộ hiển thị như hình trên, chúng ta dễ dàng giám được trạng thái bồn chứa trực tiếp tại cảm biến. Đối với cảm biến hãng khác, để làm được việc đó chúng ta phải sử dụng đến bộ chia tín hiệu 4-20mA.

Ứng dụng cảm biến radar 0-2m

ứng dụng cảm biến radar 0-2m

Cảm biến radar 0-2m được sử dụng để đo chất lỏng, chất rắn. Như hình trên, cảm biến radar được gắn trên đầu bồn chứa để đo mức nước trong bồn. Ngoài ra, cảm biến còn có thể đo được hóa chất, nước thải, cát, xi măng, xăng dầu….

Cũng giống như các loại cảm biến khác, cam bien radar 0-2m cũng có những quy tắc lắp đặt riêng. Chúng ta cần phải lắp đúng theo những quy tắc đó để cảm biến hoạt động tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo cách lắp đặt cảm biến radar tại: Cảm biến đo mức radar.

Để biết thêm thông tin về cảm biến hoặc cần tư vấn giải pháp đo mức cho công ty của bạn xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

 vandieukhien.vn