Công việc kinh doanh đã rất khó khăn nhưng khi trúng thầu một đơn hàng lớn cũng là lúc người kinh doanh cảm thấy vui sướng & cảm thấy lo lắng . Việc vui sướng ai cũng biết là doanh số tăng cao kèm theo thu nhập được cải thiện , tuy nhiên điều lo  lắng nhất với dân kinh doanh là làm sao phải đặt hàng về nhanh kịp tiến độ & đặt hàng phải chính xác – không có sai sót gì . Công việc giao hàng van điều khiển cũng không khó lắm nhưng phải cẩn thận kiểm tra từng cái một trước khi xuất đi .

van điều khiển khí nén dầu nóng

Hàng về một đóng hàng mà mới chỉ khui thùng được một cái đầu tiên

Đây là cái van đầu tiên được hui thùng trong lô van của mình , cái van này được dùng trong môi trường nhiệt độ cao nên cổ van được kéo dài thêm một đoạn để giảm nhiệt độ . Một điểm chú ý nữa là cái van này áp suất cao nên được hãng sơn actuator màu xanh đi kèm với positioner màu xanh nên nhìn rất gấu .

van điều khiển dầu nóng khí nén

Van điều khiển khí nén cho dầu nóng áp suất thường

Chúng ta nhìn thấy hai cái van này khác hẳn với cái van trên về màu sắc cũng như kích thướt actuator vì loại này chỉ dùng áp suất thuờng là đạt yêu cầu của khách hàng .

chuẩn bị giao hàng van điều khiển chuyến đầu tiên

Thùng đầu tiên được khui đầy đủ

Thùng hàng đầu tiên với van 4 van khí nén hai cửa & một van khí nén ba cửa dùng trong dầu nóng ( dầu truyền nhiệt ) .

giao hàng van điều khiển khí nén

 Tất cả van đã được khui thùng & kiểm tra kỹ trước khi xuất kho

Một cảm giác thật khó tả khi được chiêm ngưỡng đơn hàng của mình về an toàn từ bên Đức giờ chuẩn bị giao cho khách hàng . Giờ thì mọi thứ đã sẵn sàng giao hàng van điều khiển cho bên Concord Textile .

Thời gian giao hàng van điều khiển trên là bao lâu ?

Với thời gian giao hàng 4 tuần kể từ ngày đặt hàng , KFM control valve đã giành lợi thế rất lớn so với các đối thủ khác như : Samson , Spirax sarco , hay RTK … kể cả các hãng van khác từ Châu Á cũng không đáp ứng nổi thời gian giao hàng van điều khiển nhanh như van KFM .

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: thanh.nguyen@huphaco.vn

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

 

Website: vandieukhien.vn  vandieukhien.vn  vandieukhien.vn

Bài viết sau đó

Van samson 3321
Van samson 3321

Bài viết trước đó

Van điều khiển Samson 3241
Van điều khiển Samson 3241