Cảm biến radar giá rẻ. Cảm biến đo mức chất lỏng. Cam bien radar gia re. Cảm biến đo mức chất rắn. Cảm biến radar đo mức xi măng. Đo mức nước bằng radar. Đo mức hóa chất bằng cảm biến radar. Cảm biến báo mức nước thải bằng radar. Cảm biến báo mức cát, sữa bột bằng radar. Đo mức xăng dầu bằng cảm biến siêu âm. Cảm biến báo mức nước.

radar sensor sensor

Cảm biến radar giá rẻ của hãng Dinel (CH Séc) có độ chín xác cao. Chúng ta đã quen thuộc với các loại cảm biến radar đo mức chất lỏng, chất rắn. Hầu hết các loại cảm biến radar có giá rất cao. Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng sản xuất cảm biến radar uy tín trên thế giới như: Endress+Hauser, Vega…Đa số đều có giá rất cao. Đối với cảm biến radar giá rẻ của hãng Dinel có chất lượng tương tự nhưng giá rất cạnh tranh.

Thông số kỹ thuật của cảm biến radar giá rẻ

Cảm biến radar có nguyên lý hoạt động tương tự như cảm biến báo mức siêu âm. Tuy nhiên khác biệt cơ bản vẫn là sử dụng 2 loại sóng khác nhau. Radar sử dụng sóng vô tuyến với tốc độ truyền nhanh, khả năng đâm xuyên tốt. Còn siêu âm sử dụng sóng âm thanh nên truyền chậm và khả năng đâm xuyên kém. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Các bạn có thể xem qua nguyên lý cảm biến radar tại đây.

radar sensor size size

Thông thường, ảm cbiến radar được chia ra làm 2 loại: loại có dây dẫn sóng và loại không tiếp xúc. Đối với cảm biến radar có dây dẫn sóng sẽ cho kết quả chính xác hơn bởi vì hạn chế được nhiễu bởi vật cản. Chúng ta cùng xem qua một vài thông số của cảm biến radar giá rẻ của hãng Dinel:

Nguồn cung cấp: 18…36Vdc

Dãy đo: có nhiều tầm đo khác nhau: 2m, 8m, 10m, 20m, 40m

Kích thước đa dạng tùy vào tầm đo

Có thể cài đặt thang đo tùy vào kích thước bồn chứa

Output: 4-20mA chuẩn HART

Vật liệu: PVDF chịu ăn mòn và va đập

Chuẩn bảo vệ: IP67

Thời gian đáp ứng nhanh

Sai số: 2mm trên tổng thang đo

Có màn hình hiển thị giá trị

Cài đặt cho cảm biến radar giá rẻ

Giống như các loại cảm biến khác, cảm biến radar có thể cài đặt được thang đo tùy ý. Đối với cam bien radar gia re của hãng Dinel. Cảm biến sẽ được cài đặt bằng 2 cách khác nhau. Tuy nhiên thường thì quá trình cài đặt sẽ được nhà cung cấp thực hiện sẵn theo yêu cầu.install for cheap radar sensor

Thông thường, cảm biến sẽ được cài đặt bằng bộ giao tiếp HART như trên hình. Bộ này sẽ không đi kèm với sản phẩm. Do đó thường cảm biến sẽ được nhà cung cấp cài đặt sẵn tầm đo theo yêu cầu của bạn.

sensor for the other price

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự cài dặt mà không cần phụ thuộc vào nhà cung cấp. Chỉ cần trang bị bộ chuyển đổi RS485 là có thể cài đặt như hình trên. Cảm biến radar giá rẻ hỗ trợ chuẩn giao tiếp Modbus nên việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn.

Thêm một điểm nổi bật của cảm biến radar giá rẻ nữa là có đồng hồ hiển thị giá trị. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể theo dõi trực tiếp trạng thái bồn chứa qua cảm biến. Đối với các loại cảm biến của hãng khác không có đồng hồ hiển thị. Chúng ta phải sử dụng thêm một bộ chia tín hiệu 4-20ma để chia tín hiệu ngõ ra thành 2 tín hiệu 4-20ma độc lập. Do đó, chi phí sẽ tốn kém nhưng hệ thống không có tính chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin về cảm biến radar giá rẻ xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ Thừa t Tự độ ng Hư ng Ph á t

Quản lý bán hàng

Kỹ Đ IE n

0972 56 05 06 – Ông Thành

Mail:  [email protected]

Đ / C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

 

Website:  www.vandieukhien.vn vandieukhien.vn