Công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa. Công tắc báo đầy mức nước CLS-23N. Cong tac bao day chat long trong thung nhua. Cảm biến báo mức nước ; Cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng ; Báo đầy báo cạn mức nước ; Cảm biến chống tràn báo cạn chất lỏng ; Cảm biến điện dung đo mức ON/OFF.

The problem of the liquid in the thùng nhựa

Chúng ta đã quen thuộc với các loại cảm biến đo ON/OFF trong công nghiệp hiện nay. Đặc điểm chung của loại cảm biến này là có ngõ ra relay và dùng để báo đầy hoặc báo cạn. Tuy nhiên, đa số các cảm biến ON/OFF thường chỉ được sử dụng trên các đường ống, bể chứa, bồn chứa…. Còn đối với các không gian nhỏ, hẹp như thùng phuy hay thùng nhựa thì không thể hoạt động chính xác.

Để đáp ứng điều này, hãng Dinel đã sản xuất ra một loại cảm biến đo ON/OFF mới. Đó chính là công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa. Đây là loại cảm biến được thiết kế để báo đầy mức chất lỏng chứa trong thùng nhựa, thùng phuy, ống thủy tinh….

Thông số kỹ thuật của công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa

The error of the fat in the Pallel thùng nhựa

Công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa có cấu tạo và nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản. Thiết bị được làm bằng nhựa cao cấp với bề mặt được dán vào thùng nhựa. Bên trong của thiết bị được có một vi xử lý để phát hiện chất lỏng. Một ưu điểm của công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa chính là tính linh hoạt. Chúng ta có thể dán thiết bị ở bất kỳ vị trí nào trên thùng nhựa. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể di chuyển cảm biến một cách đơn giản khi thay đổi mục đích sử dụng.

Digital information of the complete error in the thùng nhựa

Ngoài ưu điểm trên, thiết bị của Dinel còn được trang bị đèn LED để báo hiệu khi chất lỏng dâng lên ngang với cảm biến. Điều này giúp chúng ta có thể dễ dàng theo dõi được trạng thái đối với những thùng nhựa dày mà chúng ta không quan sát được mức chất lỏng bên trong. Một vài thông số kỹ thuật của công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa như:

Nguồn cung cấp: 24 Vdc

Output: xung kích relay 3 dây

Đường kính của thùng nhựa: tối thiểu 200mm

Chiều dày của thành thùng nhựa: tối đa 8mm

Chuẩn bảo vệ: IP67

Vật liệu: nhựa cao cấp

Nhiệt độ làm việc: -10…+60 độ C

Cách đấu dây tín hiệu ngõ ra cho công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa

Giống như các cảm biến đo ON/OFF khác. Công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa với ngõ ra relay 3 dây thích hợp để đóng ngắt các thiết bị khác. Tuy nhiên, để hoạt động chính xác chúng ta cần đấu dây tín hiệu cho đúng.

Signal chain for the problem of the original error in the thùng nhựa

Như hình trên, ngoài việc đóng ngắt relay thông thường thì thiết bị còn có thể được dùng để đưa về PLC. Điều này rất tiện lợi và dễ sử dụng. Với những ưu điểm trên, công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa là giải pháp hợp lý để báo đầy các thùng nhựa chứa nước, dầu, hóa chất…

Tóm lại, để chọn được một cảm biến phù hợp là không hề đơn giản.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒Bộ chia tín hiệu 4-20mA Z170REG-1⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

HUNG PHAT AUTOMATION TECHNOLOGY CO.,LTD

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Address: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM