CẢM BIẾN BÁO ĐẦY BÁO CẠN CHẤT LỎNG. Cảm biến đo mức chất lỏng. CAM BIEN BAO DAY BAO CAN CHAT LONG. Cảm biến báo mức nướcCảm biến đo mức ON/OFF. Đo mức nước bằng cảm biến ON/OFF. Cảm biến đo mức nước liên tụcCảm biến điện dung đo mức ON/OFF CLS-23NCông tắc báo mức cánh xoayCảm biến báo mức cánh xoayCảm biến đo mức xi măngBộ chia tín hiệu 4-20mA.

Feel of the leak environment

Trong công nghiệp, việc giám sát mức nước trong bể chứa là hết sức quan trọng. Các cảm biến đo mức phải có thời gian đáp ứng nhanh để chống trànhoặc chống cạn cho bể. Có hai nhóm cảm biến được sử dụng là đo liên tục và đo ON/OFF. Thông thường cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng loại ON/OFF; sẽ được sử dụng nhiều hơn vì tính chính xác cao và giá thấp.
Có nhiều cảm biến báo đầy báo cạn như: phao, điện cực, tiệm cận, điện dung… Mỗi loại sẽ có nguyên lý hoạt động riêng và thích hợp cho một ứng dụng cụ thể.

Cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng RFLS-35N

RFLS-35N leak output

Đây là loại cảm biến đo mức ON/OFF sử dụng tần số cao. Với ưu điểm là độ nhạy có thể điều chỉnh được. Nên trong các ứng dụng đo mức chất lỏng chứa; nhiều bọt khí thì cảm biến hoạt động vộ cùng chính xác. Đối với các loại cảm biến ON/OFF khác sẽ không thể phân biệt được bọt khí và nước nên sẽ báo sai.
Cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng RFLS-35N thích hợp cho đo cách chất lỏng kết dính; axit ăn mòn, bazo hay nước thải. Cảm biến có đầu dò bằng nhựa chống ăn mòn và bám dính. Phần housing được thiết kế bằng inox 316LSS với chuẩn bảo vệ IP68.

Cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng DLS-35N

Feel of the DLS-35N environment leak

Cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng DLS-35N là một dạng thiết kế đặc biệt với que đo có thể kéo dài lên đến 3m. Đối với cảm biến RFLS-35N chúng ta chỉ có thể lắp cảm biến trên thành bể chứa.

Còn đối với cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng DLS-35N chúng ta hoàn toàn có thể lắp cảm biến phía trên bể chứa và thả đầu dò xuống.
Tùy thuộc vào kích thước của bể chứa là lớn hay nhỏ mà chúng ta sẽ chọn nhiều hay ít cảm biến. Đối với các bể nhỏ, chỉ cần sử dụng một cảm biến DLS-35N là có thể báo đầy hoặc báo cạn cho bể. Thêm một ưu điểm nữa là có thể điều chỉnh độ nhạy, phía trên cảm biến DLS-35N có đèn LED hiển thị trạng thái của nó.

Cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng CLS-23N

Feel of the CLS-23N environment leak

Một loại cảm biến ON/OFF khác chính là cảm biến báo mức ON/OFF bằng điện dung CLS-23N. Đây là loại cảm biến có khả năng làm việc với nhiệt độ max là 150 độ C. Ngoài ra, ngõ ra của cảm biến CLS-23N là dạng PNP thích hợp cho việc đóng ngắt motor qua relay.
Cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng CLS-23N được cài đặt độ nhạy bằng bút đi kèm với thiết bị. Que đo của nó có thể dài đến 1m. Điều này giúp chúng ta linh hoạt lựa chọn được loại thích hợp cho từng bể chứa khác nhau.

Cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng GPLS-25

Feel the latest environment of GPLS-25N

Đối với các ứng dụng là các đường ống hoặc ống nghiệm có thể tích nhỏ thì cảm biến GPLS-25 là lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế nhỏ gọn và nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản. Cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng GPLS-25 có thể đâm xuyên qua nhựa có độ dày 8mm hoặc các vật liệu trong suốt.
Cảm biến GPLS-25 có hai ngõ ra thông dụng là PNP hoặc Relay. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tín hiệu ngõ ra của nó để đóng ngắt các thiết bị khác.

Cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng FLD-48

Feel the burn of the floc chất lỏng FLD-48

Cảm biến FLD-48 được thiết kế dành riêng cho việc đo mức của bình chứa Plastic có thể tích lớn. Với việc được trang bị một đèn hiển thị trạng thái giúp chúng ta hoàn toàn có thể biết được mức nước trong bình chứa là bao nhiêu.
Bề mặt cảm biến có một lớp keo để định vị; do đó chúng ta dễ dàng dán cảm biến tại những nơi mong muốn.

Cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng FLD-48 có thể đo được chất dẫn điện như nước; hoặc không dẫn điện như dầu tương ứng với độ dày của bình chứa là 8mm, 3mm.

Cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng CNP-18

Feel the report of the CNP-18 environment

Đây là loại cảm biến đo mức ON/OFF được sử dụng khá phổ biến trong các lò hơi. Với khả năng làm việc ở nhiệt độ cao và đơn giản dễ sử dụng; nên cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng CNP-18 là lựa chọn hàng đầu.
Nguyên lý hoạt động của nó tương tự như điện dung nhưng độ nhạy nó thấp hơn. Để sử dụng được loại này cần phải có thêm một bộ điều khiển để xử lý tín hiệu từ 2 đầu dò của nó.
Tóm lại, trong công nghiệp còn rất nhiều phương pháp cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng khác. Tùy vào những ứng dụng mà sẽ chọn một phương pháp thích hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

HUNG PHAT AUTOMATION TECHNOLOGY CO.,LTD

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Address: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM