Cảm biến đo mức nước 2m, 3m, 4m, 5m, 6m, 8m, 10m, 15m. Cảm biến đo mức chất lỏng. Cam bien do muc nuoc 2m, 3m, 4m, 5m, 6m, 8m, 10m, 15m. Cảm biến báo mức nước. Cảm biến siêu âm đo mức nước thải. Đo mức nước, nước thải, hóa chất bằng cảm biến siêu âm. Cảm biến siêu âm đo mức nước ULM-53N. Cảm biến siêu âm đo mức hóa chất. Đo mức nước bằng cảm biến thủy tĩnh. Cảm biến siêu âm đo mức nước ULM-70N-06. Cảm biến thũy tĩnh đo mức nước.

cảm biến đo mức nước 2m, 3m, 4m, 5m, 6m, 8m, 10m

Hiện nay, trong  các nhà máy đều có một hệ thống xử lý nước hoặc; cơ chế chứa nước tập trung phục vụ nhu cầu sản xuất. Đối với các bể chứa, thông thường sử dụng cảm biến phao để báo đầy báo cạn. Tuy nhiên, trong một số ứng dụng đòi hỏi cảm biến đo mức phải xuất ra tín hiệu 4-20mA để điều khiển. Do đó, cảm biến phao dần được thay thế bằng các loại cảm biến đo liên tục như: siêu âm; thủy tĩnh, radar.

Các cảm biến siêu âm và radar có giá khá cao; và khi đo các bể chứa nước lớn thì giá của chúng cao hơn rất nhiều so với thủy tĩnh. Với ưu điểm giá thấp, độ chính xác cao nên cảm biến thủy tĩnh là lựa chọn thích hợp. Cảm biến đo mức nước 2m, 3m, 4m, 5m, 6m, 8m, 10m bằng thủy tĩnh dễ sử dụng, độ bền cao chỉ cần thả cảm biến vào đáy bể chứa nước mà không cần cài đặt nhiều.

Thông số kỹ thuật của cảm biến đo mức nước 2m, 3m, 4m, 5m, 6m, 8m, 10m thủy tĩnh

cảm biến đo mức nước 2m, 3m, 4m, 5m, 6m, 8m, 10m thủy tĩnh

Cảm biến thủy tĩnh đo mức nước được sử dụng rất nhiều hiện nay. Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất cảm biến thủy tĩnh như: Dinel, Vega, Endress Hauser. Mỗi hãng có thiết kế riêng nhưng chất lượng của chúng là tương đương nhau. Cảm biến đo mức nước 2m, 3m, 4m, 5m, 6m, 8m, 10m bằng thủy tĩnh của Dinel được sản xuất tại châu Âu. Do đó, cảm biến có thể đáp ứng tốt những điều kiện làm việc khắc khe trong công nghiệp.

Một vài thông số của cảm biến đo mức nước thủy tĩnh như:

  • Tầm đo: lên đến 100m
  • Ngõ ra: 4-20mA hoặc 0-10V
  • Sai số: 0.4%
  • Vật liệu que đo: thép 303
  • Chuẩn bảo vệ: IP68
  • Nhiệt độ làm việc: -20….+70 độ C
  • Vật liệu cáp: nhựa PE
  • Xuất xứ: Dinel (CH SÉC)

ngõ ra của cảm biến đo mức nước 2m, 3m, 4m, 5m, 6m, 8m, 10m

Với ngõ ra là tín hiệu analog thích hợp đưa về PLC hoặc SCADA. Cảm biến đo mức nước bằng thủy tĩnh sẽ theo dõi được trạng thái của bể chứa khi mức nước thay đổi. Để lấy tín hiệu ngõ ra là dạng mA hoặc V thì chúng ta cần đấu dây đúng như hình trên.

Một điểm hạn chế của cảm biến đo mức nước 2m, 3m, 4m, 5m, 6m, 8m, 10m bằng thủy tĩnh; chính là không có bộ hiển thị giá trị. Do đó chúng ta phải sử dụng thêm bộ chia tín hiệu 4-20mA hoặc bộ hiển thị mức nước.

Tóm lại, trên thị trường có nhiều giải pháp để đo mức nước. Do đó, để chọn được giải pháp thích hợp là không dễ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

HUNG PHAT AUTOMATION TECHNOLOGY CO.,LTD

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: thanh.nguyen@huphaco.vn

Website:  www.vandieukhien.vn

Address: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM