Công tắc báo mức cánh xoay. Cảm biến báo mức cánh xoay. Cong tac bao muc canh xoay. Cảm biến báo mức chất rắn dạng cánh xoay. Cảm biến cánh xoay đo mức chất rắn. Công tắc báo mức chất rắn dạng cánh xoay Mollet DF11. Đo mức xi măng, cát, đá, thức ăn gia súc bằng cảm biến cánh xoay DF11. Công tắc báo mức xi măng, đá, cát sử dụng cánh xoay DF11. Cảm biến báo mức nước. Cảm biến đo mức chất rắn.

công tắc báo mức cánh xoay

Công tắc báo mức cánh xoay được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp. Với ưu điểm vượt trội trong khả năng vận hành, độ bền cao. Nên cảm biến cánh xoay thích hợp cho các ứng dụng đo mức chất rắn như: xi măng, cát, đá, thức ăn gia súc….

Nguyên lý hoạt động của công tắc báo mức cáng xoay vô cùng đơn giản giống như tên gọi của nó. Khi cấp nguồn, nó sẽ xoay liên tục. Khi có vật che chắn thì cánh xoay sẽ dừng lại đồng thời công tắc sẽ được chuyển trạng thái. Đối với các ứng dụng trong công nghiệp thì loại công tắc này thích hợp báo đầy báo cạn cho silo.

Thông số kỹ thuật của công tắc báo mức cánh xoay DF11

công tắc báo mức cánh xoay DF11

Công tắc báo mức cánh xoay DF11 của hãng Mollet (Đức) được sản xuất theo công nghệ châu Âu. Vì thế cảm biến có khả năng hoạt động liên tục, ổn định, chịu được lực lớn. Một vài thông số cơ bản của DF11 như:

  • Vật liệu housing: nhôm đúc chịu lực cao
  • Vật liệu cánh xoay: inox 304
  • Nguồn cung cấp: 220 VAC, 110 VAC, 48 VAC, 24 VAC, 24 VDC
  • Nhiệt độ làm việc: -20…+80 độ C
  • Làm việc tốt trong môi trường dễ chạy nổ
  • Chuẩn ren: G1″, G1/2″….
  • Độ dài cánh xoay đa dạng: 70mm….2000mm
  • Ứng dụng: đo mức xi măng, cát, đá, nhựa, bột, thức ăn….
  • Xuất xứ: Mollet (Đức)

công tắc báo mức cánh xoay của Đức

Trên thị trường hiện nay, có nhiều hãng sản xuất công tắc báo mức cánh xoay. Trong đó, một số hãng đến từ châu Á như Finetek, Parker có giá rẻ và chất lượng thấp. Phần lớn các nhà máy sẽ sử dụng các hãng đến từ châu Âu. Cong tac bao muc canh xoay DF11 của Mollet (Đức) có khả năng hoạt động ổn định, chính xác cao nhưng giá cả rất cạnh tranh.

⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒Bộ chia tín hiệu 4-20mA Z170REG-1⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

Để biết thêm thông tin về các giải pháp đo mức khác xin vui lòng liên hệ:

HUNG PHAT AUTOMATION TECHNOLOGY CO.,LTD

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Address: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

huphaco.vn