Cảm biến radar đo mức dầu diesel. Cảm biến đo mức  chất lỏng. Cam bien radar do muc dau diesel. Cảm biến báo mức nước. Cảm biến radar đo liên tục chất lỏng, chất rắn. Đo mức nước, nước thải, hóa chất, xăng dầu bằng cảm biến radar. Cảm biến báo mức liên tục. Cảm biến báo mức siêu âm. Đo mức xi măng bằng cảm biến radar. Cảm biến đo mức xi măng. Cảm biến siêu âm đo mức nước thải. Cam bien radar chau Au. Cam bien do muc gia re.

Cảm biến radar đo mức dầu diesel

Hiện nay, việc giám sát mức nước, nước thải hay chất lỏng nói chung ngày càng được quan tâm. Các cảm biến đo mức đòi hỏi phải có độ chính xác cao, thời gian đáp ứng nhanh và khả năng hoạt động liên tục ổn định trong môi trường khắc nghiệt. Có nhiều loại cảm biến có thể đo mức chất lỏng như: phao, siêu âm, radar, điện dung, thủy tĩnh. Mỗi loại sẽ có ưu điểm riêng và phù hợp cho một ứng dụng cụ thể.

Cảm biến radar đo mức dầu diesel được sử dụng nhiều trong các nhà máy. Cảm biến được dùng để đo mức dầu trong bồn chứa và xuất ra tín hiệu 4-20mA tương ứng. Từ đó, chúng ta có thể lấy tín hiệu 4-20mA để điều khiển đóng ngắt máy bom.

Thông số kỹ thuật của cảm biến radar đo mức dầu diesel

cảm biến radar đo mức dầu diesel của Dinel

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cảm biến radar: radar dẫn sóng và radar không tiếp xúc. Cảm biến radar dẫn sóng có độ chính xác cao hơn và thời gian đáp ứng nhanh, ít bị nhiễu hơn so với loại radar không tiếp xúc. Do đó, cảm biến radar đo mức dầu diesel thường là loại radar dẫn sóng.

Như hình trên, chúng ta có thể hình dung được ứng dụng cảm biến radar dẫn sóng đo mức chất lỏng. Cảm biến radar đo mức dầu diesel của Dinel được sản xuất tại châu Âu nên nó có thể đáp ứng được những yêu cầu khắc khe trong công nghiệp. Một vài thông số của cảm biến radar dẫn sóng GRLM-70 Dinel như:

  • Vật liệu housing: nhựa cao cấp PVDF
  • Vật liệu que đo: thép không gỉ 316L
  • Ngõ ra: 4-20mA chuẩn HART
  • Tầm đo: 2m, 6m, 8m, 10m, 20m, 40m
  • Sai số: 1mm trên tổng thang đo
  • Chuẩn bảo vệ: IP67
  • Có thể calib tầm đo theo kích thước thực tế của tank
  • Nguồn cung cấp: 24 Vdc
  • Xuất xứ: Dinel (CH SÉC)

cảm biến radar đo mức dầu diesel GRLM-70

Đối với các tank chứa dầu lớn, để đảm bảo độ chính xác cho cảm biến. Cần neo que đo của cảm biến radar vào đáy tank như hình trên. Điều này sẽ giúp cho cảm biến tránh bị dao động khi bơm dầu vào bồn và làm cho cảm biến báo sai. Một điểm lưu ý khác khi sử dụng cảm biến radar dẫn sóng là nên lắp đặt cảm biến tại vị trí thích hợp. Các bạn có thể tham khảo một vài hướng dẫn lắp đặt radar dẫn sóng tại: Cảm biến đo mức radar.

Mua cảm biến radar đo mức dầu diesel ở đâu ?

 

bộ hiển thị của cảm biến radar đo mức dầu diesel

Một ưu điểm nữa của cảm biến radar đo mức dầu diesel là có bộ hiển thị giá trị. Điều này giúp dễ dàng theo dõi được sự thay đổi của mức dầu diesel trong tank. Đối với các cảm biến radar khác, chúng ta phải sử dụng đến bộ chia tín hiệu 4-20mA hoặc bộ hiển thị mức nước nên rất tốn kém.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cảm biến radar khác nhau. Hầu hết là có xuất xứ Trung Quốc với chất lượng kém. Do đó, để chọn cảm biến radar chất lượng tốt các bạn nên chọn những công ty có uy tín và chọn cảm biến radar của châu Âu.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp đo lường trong công nghiệp. Chuyên cung cấp các giải pháp đo mức chất lỏng, chất rắn cho các nhà máy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM