Cảm biến báo mức dạng xoay. Cảm biến đo mức chất rắn. Cam bien bao muc dang xoay. Cảm biến báo mức cánh xoayCảm biến đo mức ON/OFFCông tắc báo mức cánh xoayCảm biến báo đầy báo cạnCảm biến báo mức nước. Đo mức chất rắn bằng cảm biến kiểu xoay. Cảm biến đo mức xi măng.

Transform variable DF21 variable variable

Trong các nhà máy, việc giám sát mức liệu trên các silo là vô cùng quan trọng. Cảm biến đo mức phải có độ chính xác cao chịu được va đập tốt.

Đối với các chất rắn như xi măng, cát, đá thì đòi hỏi cảm biến phải chống được va đập và làm việc ổn định trong thời gian dài. Cảm biến báo mức dạng xoay là loại thích hợp nhất để đo mức chất rắn.
Cảm biến được lắp bên thành tank, silo để báo đầy hoặc báo cạn chất rắn. Đặc trưng của loại cánh xoay là khi cấp nguồn vào thì cảm biến xoay liên tục.

Khi chất rắn lên cao thì cánh xoay sẽ dừng lại. Từ đó, công tắc của cảm biến sẽ chuyển sang chế độ NO hoặc NC tùy vào lựa chọn ban đầu.

Cảm biến báo mức dạng xoay DF21 của Mollet

The DF21 transform variable variable variable variable

Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các ứng dụng đo mức chất rắn. Cảm biến báo mức dạng xoay DF21 có phần housing làm bằng nhôm nguyên khối.

Phần cánh xoay làm bằng nhôm chịu lực và có thể chọn được nhiều dạng cánh khác nhau. Ngoài ra, với khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ C, chịu được áp suất 10 bar và làm việc tốt trong môi trường dễ cháy nổ.

Do đó, cảm biến DF21 sẽ là lựa chọn an toàn và phù hợp cho nhà máy của bạn.

Transform of the rotation format of the variable

Trong một số trường hợp, yêu cầu cánh xoay phải kéo dài ra để đáp ứng yêu cầu thực tế. Do đó, chúng ta cần cân nhắc để chọn loại khác như DF27, DF28 phù hợp hơn. Cảm biến báo mức dạng xoay

DF21 có thể kéo dài đến 1000mm. Tuy nhiên, kích thước để chịu lực tốt nhất của DF21 chỉ là 100mm từ cánh xoay đến ren kết nối.

Thông số kỹ thuật của cảm biến báo mức dạng xoay DF21

Configure the transform variable variable variable DF21

Hiện nay, trên thị trường chỉ có một số hãng sản xuất cảm biến báo mức dạng xoay chất lượng như: UWT, E+H, Mollet. Chất lượng của các hãng này là tương đương nhau nhưng kiểu dáng thiết kế khác nhau. Một vài thông số kỹ thuật của DF21 của Mollet như:

Nguồn cung cấp: 220 Vac, 110 Vac hoặc 24 Vdc

Có đèn LED hiển thị trạng thái

Nhiệt độ làm việc: -25…+80 độ C (max là 1000 độ C)

Áp suất làm việc tối đa: 10 bar

Vật liệu housing: nhôm hoặc inox 304

Độ dài cánh xoay: 100mm (có thể kéo dài lên đến 1m)

Kết nối ren hoặc mặt bích

Output: Relay NO/NC

Chống bám bụi và chống cháy nổ

Ứng dụng: báo đầy báo cạn xi măng, cát, đá, bột, thức ăn gia súc…

Xuất xứ: Mollet (Đức)

Set the rotation variable variable variable

Trong quá trình lắp đặt, cần chú ý lắp cánh xoay phải nằm hoàn toàn trong tank, silo như hình trên. Ngoài ra, cần tránh lắp cảm biến tại những nơi là đường đổ liệu vào. Vì như vậy sẽ làm cho cảm biến báo sai và không hiệu quả.
Tóm lại, chọn cảm biến báo mức dạng xoay để đo chất rắn khá phức tạp. Đòi hỏi phải có kiến thức nhiều về cơ khí và tự động hóa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒Bộ chia tín hiệu 4-20mA Z170REG-1⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

HUNG PHAT AUTOMATION TECHNOLOGY CO.,LTD

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: thanh.nguyen@huphaco.vn

Website:  www.vandieukhien.vn

Address: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM