Công Tắc Xoay Báo Mức Xi Măng. Cảm biến xoay báo mức cám ; Cong tac xoay bao muc xi mang. Cảm biến báo mức thức ăn gia súc ; Cảm biến xoay báo mức xi măng ; Công tắc xoay báo đầy silo ; Cảm biến xoay báo mức hạt nhựa ; Công tắc xoay báo mức bột cám ; Cảm biến đo mức xi măng ; Cảm biến báo mức xi măng.

General

Trong các nhà máy sản xuất xi măng, việc lựa chọn giải pháp để giám sát mức xi măng trong silo là hết sức khó khăn. Các hệ thống silo chứa có kích thước lớn, cộng với xi măng là chất rắn có bụi, có khối lượng tải lớn. Do đó, không phải loại cảm biến nào cũng có khả năng làm việc chính xác được. Đối với xi măng, giải pháp đo mức tốt nhất chính là báo đầy báo cạn bằng các cảm biến xoay.

Công tắc xoay báo mức xi măng là loại cảm biến được sử dụng nhiều trong các nhà máy xi măng hiện nay. Ưu điểm của cảm biến xoay chính là có độ chính xác cao, chịu được tải lớn nên rất thích hợp cho các silo chứa xi măng, nhựa, cám, bột mì….. Ngoài ra, tín hiệu ngõ ra của công tắc xoay là dạng tiếp điểm thường đóng, thường mở (NO, NC) nên rất thích hợp để điều khiển đóng ngắt van, máy bơm….

Thông số kỹ thuật của công tắc xoay báo mức xi măng DF11

Delay DBMS

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất cảm biến xoay như: Mollet, Finetek, UWT…. Hầu hết các hãng này có chất lượng tương đương nhau. Công tắc xoay báo mức xi măng DF11 của Mollet được sản xuất tại Đức nên thiết bị có độ bền cao lên đến 4-5 năm. Thêm vào đó, công tắc xoay DF11 được làm bằng nhôm nguyên khối, phần cánh xoay làm bằng inox nên có khă năng chịu lực tốt, chống ăn mòn tốt.

Một vài thông số kỹ thuật của công tắc xoay báo mức xi măng DF11 của Mollet như:

Nguồn cung cấp: 220 Vac

Tốc độ cánh xoay: 1U/min

Thời gian đáp ứng nhanh

Output: tiếp điểm NO, NC

Vật liệu housing: nhôm chịu lực

Vật liệu cánh xoay: inox 316

Độ dài cánh xoay: 100mm…..2000mm

Chuẩn kết nối: ren G1 1/4″

Xuất xứ: Mollet-Đức

Hướng dẫn lắp đặt cho công tắc xoay báo mức xi măng DF11 của Mollet

Số lượng cảm biến xoay trên một silo nhiều hay ít; tùy thuộc vào kích thước của silo cũng như là mục đích sử dụng của chúng ta. Thông thường, chúng ta chỉ cần sử dụng một cảm biến để báo đầy xi măng và một cảm biến để báo cạn là đủ. Trên thực tế, có hai cách lắp công tắc xoay báo mức xi măng là lắp từ trên nóc silo và lắp ngang từ thành silo. Mỗi cách lắp sẽ có ưu nhược điểm riêng.

Set the Mollet xi măng report

Như hình trên, chúng ta có thể thấy được hai cách lắp thông dụng nhất của cảm biến xoay DF11. Đối với công tắc xoay báo mức xi măng DF11 có khoảng cách từ ren đến cánh xoay là 100mm nên chỉ thích hợp với cách lắp từ ngoài thành silo vào. Để lắp từ trên nóc silo chúng ta cần kéo dài phần cánh xoay bằng khớp nối. Tuy nhiên, khi kéo dài thì khả năng chịu lực của thiết bị sẽ giảm xuống. Vì thế chúng ta cần cân nhắc hoặc chọn model chịu lực tốt hơn.

Rule Mollet DF11

Tín hiệu ngõ ra của công tắc xoay báo mức xi măng là dạng tiếp điểm như hình trên. Chúng ta có thể sử dụng tiếp điểm này để có thể điều khiển đóng ngắt bất kỳ thiết bị nào mong muốn.

Tóm lại, để chọn được giải pháp đo mức xi măng là không hề đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒Bộ chia tín hiệu 4-20mA Z170REG-1⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

Liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phát

Sale manager

Kỹ Sư Cơ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: [email protected]

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM