Cảm Biến Báo Đầy Báo Cạn Kiểu Xoay. Cảm biến đo mức chất rắn ; Cam Bien Bao Day Bao Can Kieu Xoay. Cảm biến đo mức xi măng ; Cảm biến báo mức dạng xoay ; Công tắc báo mức kiểu xoay ; Công tắc xoay báo mức bột cám ; Cảm biến báo mức cánh xoay DF11 ; Công tắc báo mức cánh xoay ; Cảm biến báo mức xi măng.

Sensor Mollet variable full variable variable

Có nhiều loại cảm biến báo đầy báo cạn được sử dụng trong công nghiệp hiện nay. Tùy vào môi chất là chất lỏng hay chất rắn mà sẽ có một phương pháp phù hợp. Đối với chất rắn, các cảm biến báo đầy báo cạn phải được thiết kế đặc biệt chịu được tải lớn, chống va đập cũng như khả năng hoạt động chính xác.

Hiện nay, chỉ có một số phương pháp đo được mức chất rắn như xi măng, cát, đá, bột cám, hạt nhựa…. Trong đó, việc sử dụng các cảm biến dạng xoay để báo đầy, báo cạn là giải pháp hiệu quả nhất. Cảm biến báo đầy báo cạn kiểu xoay sử dụng cánh xoay để nhận biết mức vật liệu. Khi vật liệu dâng lên cao và vượt qua cánh xoay thì cảm biến sẽ ngừng xoay. Tín hiệu ngõ ra của cảm biến là dạng công tắc thường đóng, thường hở nên rất phù hợp để đóng ngắt các van, máy bơm…

Cảm biến báo đầy báo cạn kiểu xoay DF22 của M0llet

The variable variable variable DF22 variable variable

Trên thị trường chỉ có một số hãng sản xuất cảm biến kiểu xoay như: Mollet, UWT, Kansai…. Mỗi hãng sẽ có kiểu dáng thiết kế riêng nhưng chất lượng của chúng là tương đương nhau. Cảm biến báo đầy báo cạn kiểu xoay DF22 của Mollet được làm bằng nhôm chịu lực, phần cánh xoay làm bằng inox. Vì thế, thiết bị có khả năng chịu lực tốt và rất thích hợp để đo mức chất rắn có khối lượng tải lớn.
Một ưu điểm nữa của cảm biến báo đầy báo cạn kiểu xoay chính là đơn giản, dễ sử dụng với tín hiệu ngõ ra dạng công tắc..

Output output strings for Rotation variable variable sensor

Như hình trên, chúng ta có thể thấy được dạng tín hiệu ngõ ra của cảm biến. Ở trạng thái bình thường, chân số 3 và 4 được nối với nhau. Khi cảm biến bị vật liệu làm ngừng cánh xoay thì ngõ ra chân số 3 nối với chân số 6. Dựa vào nguyên lý này, chúng ta hoàn toàn có thể đấu vào các thiết bị điều khiển khác.
Một vài thông số kỹ thuật của cam bien bao day bao can kieu xoay DF22 của Mollet như:

Nguồn cung cấp: 220 Vac, 110 Vac, 24 Vdc

Tốc độ cánh xoay: 1U/min

Output: dạng công tắc NO, NC

Nhiệt độ làm việc: -20…+70 độ C

Khoảng cách cánh xoay: 200mm từ điểm kết nối

Ren: G1 1/2″ hoặc mặt bích

Vật liệu housing: nhôm chịu lực

Vật liệu cánh xoay: inox

Có thể kéo dài cánh xoay đến 1000mm

Chuẩn bảo vệ: IP66

Xuất xứ: Mollet (ĐỨC)

Hướng dẫn lắp đặt cảm biến báo đầy báo cạn kiểu xoay DF22 Mollet

Set the variable variable variable variable sensor

Giống như hầu hết các cảm biến đo mức, khi lắp đặt cảm biến kiểu xoay chúng ta cần hạn chế những nơi là đường bơm vật liệu vào. Như hình trên, chúng ta có thể thấy được một số vị trí lắp đặt không phù hợp cho cảm biến kiểu xoay. Việc lắp như vậy sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác cũng như là làm hư hỏng, gãy phần cánh xoay của cảm biến.

Feel the variable of the variable of the world variable

Với đặc thù là khi cấp nguồn thì cảm biến báo dầy báo cạn kiểu xoay sẽ xoay liên tục. Vì thế, chúng ta cần cố định cảm biến cho chắc chắn. Đối với kết nổi kiểu ren; chúng ta cần chọn loại có kích thước ren phù hợp với yêu cầu thực tế.
Đối với kết nối kiểu mặt bích, khi lắp đặt chúng ta cần cố định thiết bị bằng ốc vào thành tank, silo.

The first type of the connector of the switch variable

Tóm lại, để chọn được một cảm biến báo mức chất rắn kiểu xoay là không hề khó. Chúng ta chỉ cần lưu ý một vài thông số như chiều dài cánh xoay, vật liệu, kiểu kết nối… để chọn cho chính xác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒Bộ chia tín hiệu 4-20mA Z170REG-1⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

HUNG PHAT AUTOMATION TECHNOLOGY CO.,LTD

Sale manager

Kỹ Điện

0972 56 05 06 – Mr. Thành

Mail: thanh.nguyen@huphaco.vn

Website:  www.vandieukhien.vn

Đ/C: Rosita Khang Điền; Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM